Download PSD Facebook Timeline – Video hướng dẫn chi tiết

Facebook đã chậm rãi triển khai Timeline kể từ tháng 12 năm 2011. Dự án này là một trong những dự án thiết kế lại đầy tham vọng và quan trọng của Facebook bởi mạng xã hội này đang muốn trở thành một cuốn tư liệu kỹ thuật số” với khả năng ghi lại dữ liệu về cuộc đời của người dùng kể từ khi sinh ra cho tới hiện tại và truy cập những đăng tải cũ dễ dàng hơn. Do đó, trong bài viết này, Kiot37 sẽ hướng dẫn các bạn tạo Facebook Timeline thật đẹp và ấn tượng nhé

Facebook Timeline

 

Facebook Timeline

Facebook Timeline – Ảnh bìa facebook hiện nay như một phần không thể thiếu với bất kỳ ai, nó như giúp chúng ta toát lên được tính cách con người cũng như là thông tin mở để những ai muốn tìm hiểu thêm về chúng ta. Và ngày nay các mẫu ảnh bià facebook độc đáo đang được thiết kế với nhiều hình dáng thật ấn tượng, kích thước chuẩn và cực nét làm cho bạn một ảnh bìa chất hơn bao giờ hết.

Tính năng này đã trở nên quen thuộc với Timeline của cộng đồng Facebook cá nhân, nay các thương hiệu cũng có thể sử dụng ảnh cover trên Timeline của mình. Ảnh nằm trên cùng của trang, tạo cơ hội tuyệt vời cho các thương hiệu gây ấn tượng với người tiêu dùng qua thị giác.

Tuy nhiên, có một số quy tắc Facebook đã đặt ra mà các thương hiệu phải tuân theo khi chọn ảnh cover, quan trọng nhất là ảnh cover không chứa bất kỳ nội dung mang tính kêu gọi nào. Ngoài ra, để ảnh vừa với khung, bạn nên chọn ảnh cover có kích thước 851 x 315 pixel. Đừng quên tính đến ảnh đại diện truyền thống, rằng bạn muốn nó hiển thị như thế nào so với ảnh cover.

Ảnh bìa (Cover Photo) trên Facebook là một cách giúp bạn thể hiện cá tính của riêng mình. Đôi khi việc lựa chọn một bức ảnh duy nhất trong một khung cảnh duy nhất sẽ trở nên nhàm chán. Tại sao bạn không biến hóa một bức ảnh lớn với nhiều tấm hình nhỏ hơn

Download Facebook Timeline

Fshare

Để Facebook thật ấn tượng và độc đáo thì ảnh bìa Facebook đóng một vai trò quan trọng. Ngoài việc sử dụng các hình ảnh cá nhân để làm ảnh bìa thì những ảnh bìa Facebook được thiết kế độc đáo, ấn tượng và có một không hai trên internet vẫn khiến cư dân mạng thích thú.

Như đã nói ảnh bìa Facebook chỉ cần đảm bảo kích thước là 851×315 hoặc lớn hơn nhưng vẫn tỷ lệ đó, còn lại chúng ta sẽ tha hồ tự sáng tạo ra nhiều kiểu khác nhau, theo cá tính, sở thích và cả khiếu hài hước của bản thân để tạo dấu ấn trên trang Facebook cá nhân (tất nhiên để tự sáng tạo được chúng ta cần biết sử dụng Photoshop một chút).

Trên đây Kiot37 đã hướng dẫn đầy đủ các bước cũng như link download để các bạn có thể tạo Facebook Timeline. Còn chờ gì nữa các bạn hãy bắt tay vào để tạo cho mình một Facebook Timeline thật đẹp thật ấn tượng để tạo nên dấu ấn riêng của bản thân mình đi nào. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *