Download Minitool partition wizard full crack + Hướng dẫn cài đặt

Minitool partition wizard full được người dùng biết đến là phần mềm có thể phân vùng ổ đĩa một cách dễ dàng, được rất nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phần mềm này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Hướng dẫn cài đặt và crack Minitool partition wizard
Hướng dẫn cài đặt và crack Minitool partition wizard

Minitool partition wizard là gì

MiniTool Partition Wizard Full được xem là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho hệ điều hành Windows. MiniTool Partition Wizard được phát hành nhằm hỗ trợ  tối đa hóa hiệu suất đĩa. Phần mềm giúp người dùng tạo, thay đổi kích thước, định dạng phân vùng rất linh hoạt, chuyển đổi ổ đĩa giữa các đĩa MBR và GPT. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32 và chuyển đổi đĩa động thành cơ bản mà không mất dữ liệu trong máy tính. 

Minitool Partition Wizard là phần mềm phân vùng ổ đĩa tốt nhất được hàng chục triệu người dùng trên thế giới tin tưởng lựa chọn và sử dụng. MiniTool Partition Wizard là một phần mềm được sử dụng miễn phí giúp người dùng quản lý ổ đĩa và phần kiểm tra hệ thống tệp, làm phẳng cũng như di chuyển các phần SSD, HDD sang SSD hoặc cũng có thể sao chép từ đĩa, chuyển đổi MBR sang GPT, …..

Phần mềm có thể được xem là người quản lý phần miễn phí mạnh nhất trong tương lai. Cùng với đó là phần mềm cũng tiếp tục cung cấp các tính năng mới thông minh như Disk Benchmark, Space Analyzer để tạo cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm.

MiniTool Partition Wizard là giải pháp hoàn hảo nhất  để người dùng phục hồi dữ liệu. Phần mềm có khả năng khôi phục phân vùng nhanh chóng. Có khả năng  tìm kiếm  và khôi phục các thành phần đã bị mất. Điều đáng chú ý ở phần mềm này là tính năng khôi phục dữ liệu chỉ được sử dụng tối đa khi bạn đang rất khó khăn trong việc khôi phục các tệp đã xóa và truy xuất dữ liệu bị mất bởi các ổ đĩa đã bị hỏng, được định dạng và không thể truy cập trở lại được nữa.

Minitool partition wizard là gì
Minitool partition wizard là gì

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và Crack CorelDRAW x7

MiniTool Partition Wizard Pro rất lý tưởng cho người mới biết sử dụng vì nó làm cho quá trình phân vùng phức tạp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó cung cấp từng bước tiếp cận để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ phân vùng. Điều thú vị hơn nữa là bạn sẽ không mất bất kỳ chế độ thay đổi kích thước nào cả.

Tất cả các tệp đều được bảo vệ an toàn, sẽ không có tệp nào bị hỏng và tất cả các hoạt động đều được thực hiện trong một môi trường riêng biệt để đảm bảo an toàn. Đó là lý do để giải thích  tại sao nó lại là phần mềm  tốt nhất để lưu trữ thông tin nhạy cảm của người dùng ở một vị trí an toàn trước khi thực hiện  bất cứ việc gì đó.

Khi bạn sở hữu phần mềm này trong tay, bạn có thể dễ dàng  khám phá các phân vùng và thậm chí bạn cũng có thể khôi phục các phân vùng đã bị mất hoặc bị xóa trước đó. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác xóa các tệp vĩnh viễn để không ai có thể truy cập chúng hoặc khôi phục chúng với sự trợ giúp của bất kỳ công cụ hiện đại thông minh nào.

Yêu cầu cấu hình máy tính

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ tất cả các HĐH Windows hiện hành như Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu dung lượng  tối thiểu 1GB.
 • Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng trống tối thiểu là 200GB
 • Bộ xử lý: yêu cầu tối thiểu là Intel Dual Core trở lên.

Xem thêm: Share list key Win 8.1

Những tính năng nổi bật của Minitool partition wizard

 • Phần mềm có khả năng đo lượng tốc độ truyền (đọc và ghi) trong các trường hợp người dùng  truy cập các đĩa khác nhau có thể là tuần tự hoặc ngẫu nhiên. MiniTool được phát triển nhằm để hiển thị cho người dùng tốc độ và hiệu suất của đĩa với đồ họa.
 • Phần mềm giúp người dùng có thể xem cách trình điều khiển được sử dụng trên máy tính. Trong trường hợp người dùng cần giải phóng không gian đĩa khi ổ cứng của người dùng đã đầy thì người dùng có thể dễ dàng kiểm tra xem tập tin nào đang chiếm quá nhiều dung lượng với MiniTool.
 • Dễ dàng di chuyển các phần không liền kề hay đang tách rời nhau để hợp nhất lại với nhau. Người dùng có thể mở rộng ổ C (ổ hệ thống) để loại bỏ cảnh báo không gian đĩa sắp đầy, có thể thu hẹp một số phân vùng lớn để có đủ không gian trống dung lượng.
 • Cung cấp một giải pháp tốt nhất và an toàn 100% để tối ưu hóa hiệu suất máy tính  bằng thao tác nâng cấp đĩa hệ thống của bạn lên SSD để tăng tốc Windows 10 chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản.
 • Cho phép người dùng thay đổi phần NTFS thành FAT, ổ cứng GPT thành MBR và ngược lại
 • Bằng cách sử dụng tính năng thông minh Move/Resize Partition và Extend Partition để có thể dễ dàng tăng dung lượng phân vùng hệ thống để giải quyết vấn đề bộ nhớ đã đầy
 • Trong trường hợp máy tính gặp sự cố nào đó thì người dùng có thể sao chép phân vùng đĩa để nâng cấp đĩa cứng hoặc cũng có thể  sao lưu dữ liệu 
 • Thường xuyên kiểm tra ổ đĩa / phân vùng để xác minh xem có các bad sectors hay không.
 • Cho phép người dùng  quản lý các phân vùng đĩa, có thể kể đến như tạo, xóa, định dạng, phân tách, xóa, căn chỉnh phân vùng và nhiều hơn thế nữa.
 • Cho phép chuyển đổi MBR sang GPT hoặc ngược lại mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu trên đĩa cũng như hệ điều hành.
 • Phân vùng và quản trị Thẻ SD cho thiết bị Android.

Xem thêm: Vray 3.6 Sketchup 2018 Full Crack

Link tải Minitool partition wizard full crack mới nhất

Tải Minitool partition wizard full crack mới nhất tại đây

Hướng dẫn cài đặt và crack Minitool partition wizard

Bước 1: Trước hết bạn hãy tải phần mềm qua đường link được chúng tôi chia sẻ trên bài viết. Sau đó giải nén file đó ra

Bước 2: Bạn tiến hành cho chạy File ‘Setup.exe’ để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 3: Nhấn chọn ‘Next’, sau đó chọn ‘Install’ để cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, Click chọn ‘Finish’ để kết thúc.

Bước 5: Bạn hãy giải nén File Crack ra, sau đó hãy Copy tất cả các File trong thư mục Crack.

Bước 6: Vào thư mục cài đặt của MiniTool Partition Wizard theo đường dẫn sau đây: C:\Program Files\MiniTool Partition Wizard 11. Sau đó bạn hãy Paste các File vừa Copy vào đây

 (Lưu ý: Bạn nhớ phải chọn đúng phiên bản 32bit hay 64bit để phù hợp với máy tính của bạn đang dùng)

Bước 7: Bạn cho khởi động lại phần mềm và trải nghiệm những điều thú vị với phần mềm MiniTool Partition Wizard Full Crack nhé.

Lời kết

Chúc bạn sẽ có những khám phá thú vị với phần mềm có tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại này.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *