“Ôi hoàng tử hãy tha thứ” là gì mà tạo thành trend mới?

Những câu nói viral trên mạng xã hội luôn có sức lan tỏa khủng khiếp. Chỉ từ 1 đoạn clip, 1 hình ảnh thú vị hay 1 phát ngôn hài hước của ai đó thôi là dân mạng đã mang đi spam khắp mọi mặt trận trong thời gian cực ngắn. Những câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng đã tạo nên làn sóng nhanh chóng. Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thêm câu nói “Ôi hoàng tử, hãy tha thứ cho người em gái bị trúng lời nguyền, chính là thiếp đã hát bài đó, em gái đã nhận lấy hậu quả rồi. Xin đừng làm mọi việc tồi tệ hơn” đã được các bạn trẻ sử dụng và spam ở mọi bài viết, bình luận. Vậy câu thoại “Ôi hoàng tử hãy tha thứ” là gì mà tạo thành trend mới?

"Ôi hoàng tử hãy tha thứ" là gì mà tạo thành trend mới?

“Ôi hoàng tử hãy tha thứ cho em gái thiếp” là gì?

Thực chất câu “Ôi hoàng tử hãy tha thứ cho người em gái bị trúng lời nguyền” xuất phát từ câu thoại của nhân vật Fiona trong một bài hát thuộc đoạn trích truyện cổ tích “Kim cương và tiếng ếch ộp”. Đầy đủ của câu thoại này là “Ôi hoàng tử, hãy tha thứ cho người em gái bị trúng lời nguyền, chính là thiếp đã hát bài đó, em gái đã nhận lấy hậu quả rồi. Xin đừng làm mọi việc tồi tệ hơn”.

Đoạn hát trên xuất hiện khi hoàng tử yêu cầu cô em gái Leena hát lại để kiểm chứng có đúng người mà chàng đã nghe thấy tiếng hát, nếu đúng thì sẽ rước cô về lâu đài. Tuy nhiên, Leena chỉ phát ra tiếng ếch ộp khiến hoàng tử tức giận. Lúc đó, Fiona từ trong nhà chạy ra van xin và cất lên tiếng hát để chứng minh mình là người hát lúc đó.

Chính người lồng tiếng cho Fiona cũng là chủ nhân của câu hát “Ôi hoàng tử, hãy tha thứ cho người em gái bị trúng lời nguyền, chính là thiếp đã hát bài đó, em gái đã nhận lấy hậu quả rồi. Xin đừng làm mọi việc tồi tệ hơn” cũng khá bất ngờ khi không nghĩ câu hát ngẫu hứng đó sẽ được nhiều người sử dụng trên mạng xã hội như vậy.

"Ôi hoàng tử hãy tha thứ" là gì mà tạo thành trend mới?

Hiện tại câu thoại này cũng đã trở thành trào lưu chế ảnh “Ôi hoàng tử hãy tha thứ cho người em gái bị trúng lời nguyền” với nhiều bức ảnh cũng khá thú vị.

 

 

 

"Ôi hoàng tử hãy tha thứ" là gì mà tạo thành trend mới? "Ôi hoàng tử hãy tha thứ" là gì mà tạo thành trend mới? "Ôi hoàng tử hãy tha thứ" là gì mà tạo thành trend mới?

Sở dĩ “Ôi hoàng tử hãy tha thứ” là gì mà tạo thành trend mới trở nên hot như vậy một phần cũng vì người lồng tiếng với giọng hát khá hài hước. Câu nói viral bắt nguồn từ câu chuyện cổ tích này bị một số người nhận xét là nhảm nhí, không có gì vui vẻ hay đặc biệt. Thế nhưng nó vẫn được mang đi chế thành vô vàn ảnh hài hước và vẫn đang tiếp tục được xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.