TT trên Facebook nghĩa là gì?

Để rút ngắn thời gian trong việc tán gẫu, trò chuyện trên mạng, giới trẻ ngày nay đã “sáng tạo” ra muôn vàn những từ viết tắt khác nhau. Có rất nhiều từ viết tắt trên Facebook hay trên mạng mà nếu như bạn thường xuyên dùng Facebook không biết đến nghĩa từ viết tắt cũng sẽ ảnh hưởng đến việc hiểu nội dung. TT là một từ viết tắt phổ biến trên Facebook hay trên mạng nhưng rất nhiều người vẫn chưa hiểu ý nghĩa của từ đó là gì. Vậy TT trên Facebook nghĩa là gì? hãy cùng Kiot37 tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

TT trên Facebook nghĩa là gì?

Ý nghĩa của TT trên Facebook

TT trên Facebook chính là viết tắt của từ tương tác để chỉ các hoạt động tăng sự tương tác trên Facebook. Tương tác trên Facebook chắc chắn không còn xa lạ với bạn khi chỉ sự quan tâm đến một bài viết, hình ảnh, video được đăng lên trang Facebook cá nhân hay Fanpage Facebook. Những hành động đó có thể là thích, thả các biểu tượng, chia sẻ, bình luận vào bài viết. Với những trang cá nhân thì các lượt tương tác chỉ thể hiện sự quan tâm với bạn bè mà thôi.

TT trên Facebook nghĩa là gì?

Với Fanpage Facebook, lượt tương tác mang ý nghĩa rất nhiều, thể hiện Fanpage đó được nhiều người chú ý đến, lượng người truy cập lớn, từ đó có thể tăng độ nổi tiếng cho Fanpage để kiểm tiền trên mạng cũng như Facebook.TT trên Facebook nghĩa là gì?

Ngoài ý nghĩa tán gẫu trên Facebook, TT còn thể hiện cho rất nhiều từ viết tắt. Nếu trong nhắn tin, chat trên mạng trước đây thì TT còn được diễn tả khuôn mặt đang khóc. Tuy nhiên hiện tại TT không còn sử dụng nhiều khi người dùng đã có rất nhiều bộ icon sử dụng thú vị khi nhắn tin trên mạng, và cả khi nhắn tin trong điện thoại.

Trên đây là những thông tin để giải đáp thắc mắc của các bạn  về TT là gì cũng như trường hợp từ này được sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là những ý nghĩa phổ thông nhất, có thể chưa phải là từ mà bạn cảm thấy hợp lí. Khi đó tuỳ vào ngữ cảnh mà bạn hãy suy luận ra nhé, hoặc nếu khó quá thì hãy hỏi lại người viết xem sao. Nếu bạn tìm kiếm thêm được những trường hợp khác dùng TT thì có thể comment với Kiot37  dưới bài viết nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *