Tải Autocad 2014 full crack + hướng dẫn cài đặt mới nhất

Bạn cũng biết đấy, với những bản vẽ 2D, 3D chuyên nghiệp thì các nhà thiết kế sẽ không thể thiếu phần mềm Autocad 2014. Một phần mềm rất hấp dẫn rất đáng để bạn tìm hiểu đấy. Hãy cùng kiot37.com tìm hiểu nào !

Autocad 2014
Autocad 2014

Autocad 2014 là gì 

Phần mềm Autocad 2014 được ra mắt với người dùng vào khoảng tháng 3 năm 2013. Phần mềm này được phát triển bởi công ty Autodesk. Phần mềm này được người dùng biết đến là phần mềm thiết kế đồ hoạ 2D, 3D chuyên nghiệp. Với các sinh viên nghành cơ khí – xây dựng, hay các nhà thiết kế, kỹ sư chuyên nghiệp sẽ không còn xa lạ gì với nó vì sự thông minh, hiện đại. Nhiều người có thể đánh giá phần mềm Autocad 2014 có thế mạnh chính là tạo ra các thiết kế 3D nhưng đó chỉ mới đúng một phần. Không chỉ dừng lại ở thế mạnh đó mà phần mềm còn rất nhiều tính năng rất hiện đại với bộ công cụ đa năng có trong Autocad 2014. Các nhà thiết kế đồ hoạ cũng như các kỹ sư chuyên nghiệp sẽ có những khám phá và trải nghiệm rất thú vị với những tính năng nổi bật, tiên tiến bậc nhâts của công nghệ hiện đại.

Yêu cầu hệ thống máy tính khi cài đặt phần mềm

 • Hệ điều hành: Windows XP (SP3 hoặc các phiên bản về sau), Windows 7, windows 8, windows 10; tất cả có thể dùng ở 32-bit hoặc 64-bit.
 • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon dual-core, tối thiểu 3GHz
 • Dung lượng RAM: tối thiểu 2GB (khuyến cáo trên 4GB)
 • Ổ cứng: tối thiểu 6GB trống
 • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024×768
 • Trình duyệt Internet: Microsoft Internet Explorer 7.0 hoặc có thể cao hơn
 • Net FrameWork: Bản 4.0

Xem thêm: Download camtasia studio 8 full mới nhất

Các tính năng có trong Autocad 2014

Giao diện tinh tế

Để thu hút được người dùng thì phần mềm Autocad 201 đã cho ra đời những giao diện đẹp mắt, tinh tế. Người dùng rất dễ dàng để làm việc bản thiết kế nhanh chóng, đơn giản. Thanh công cụ cũng được thể hiện rất đơn giản, dễ hiểu tất dễ sử dụng. Hơn nữa, Autodesk cũng cho ra đời đời các tập tin Tabs mới và khoa học rất thuận tiện. 

Các công cụ đều được tích hợp vào Autocad. Trên vùng mà bạn làm việc, bạn chỉ cần nhấp chuột vào một tab để có thể truy cập được vào tập tin đó. Hay các thao tác đơn giản như bạn nhấp chuột phải vào tab muốn mở, lưu, đóng một hoặc nhiều tập tin khác nhau.

Giao diện tinh tế
Giao diện tinh tế

Biểu tượng dấu cộng bên phải của màn hình là biểu tượng để mở hoặc bắt đầu một tập tin mới. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên hơn là khi bạn nhấp chuột vào một tab nào đó nhưng nó đang trong trạng thái hoạt động thì nó sẽ cung cấp cho bạn một bản mô hình tập tin được xem trước và các tab giúp cho việc truy cập của bạn được nhanh chóng. Cho chuột nhấp vào nút File tab trong Ribbon trên cách Xem Panel để chuyển đổi các tab trên hoặc tắt theo ý bạn muốn. 

Dòng lệnh được cải tiến thông minh

Dòng lệnh được cải tiến thông minh
Dòng lệnh được cải tiến thông minh

Bạn không cần phải lo đến sự phát triển của dòng lệnh mà giờ đây dòng lệnh đã được trang bị các tính năng vô cùng thông minh, hiện đại có thể kể đến như tự động điền hoàn chỉnh mà bạn không phải gõ kí tự. Nhắc đến tính năng này bạn sẽ nghĩ ngay đến tính năng trong hàm của Excel và đúng là như vậy. Nó sẽ gợi ý cho bạn những dòng lệnh ngay khi bạn gõ kí tự đầu tiên. Những người mới tiếp xúc, mới biết cách sử dụng sẽ rất hài lòng với chức năng tự động này vì nó giúp người dễ dàng nhớ các danh sách lệnh.

Xem thêm: Download ultraiso, key ultraiso & Hướng dẫn cài đặt mới nhất 2021

Dễ dàng lưu trữ bản vẽ trên Cloud

Bạn sẽ thấy thật thú vị khi phần mềm AutoCAD 2014 cho phép bạn đưa dữ liệu lưu trữ trên Cloud (hay còn gọi là lưu trữ đám mây). Bạn có thể dùng, xem, sửa, download bản vẽ hay lưu các thiết lập cá nhân lên bất cứ máy tính nào bời vì phần mềm đã đồng bộ các cài đặt của hệ thống máy tính. Nhưng bạn cần chú ý bạn cần phải đăng kí tài khoản Autocad 360 trước khi thực hiện thao tác trên nhé. 

Thiết kế nguồn cấp dữ liệu thông minh

Nhắc đến các tính năng nổi bật có trong phần mềm Autocad 2014 thì bạn không thể không nhắc đến tính năng thiết kế nguồn cấp dữ liệu thông minh. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp với bản vẽ bằng việc thêm vào các ghi chú hoặc hình ảnh cho các cuộc thảo luận, các cuộc họp nào đó vì phần mềm cho phép bạn điều đó. Nhưng trước hết để làm được điều đó thì trước hết bạn cần có tài khoản Autodesk 360 đã.

Phần mềm cũng cho phép bạn trao đổi với khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè các hình ảnh, thông điểm, tài liệu qua pallets. Bài viết xuất hiện với bản vẽ thiết kế đều có liên quan đến các thiết bị như: máy tính để bàn, internet, và trên các thiết bị di động. Các thông điệp và hình ảnh có thể liên kết trên một vị trí trong bản vẽ hay liên quan đến các tập tin. Để thông báo bài viết của mình, phần mềm cũng cho phép bạn gắn thẻ với người mà bạn muốn chia sẻ thông tin với họ. 

Hỗ trợ màn hình cảm ứng

Phần mềm AutoCAD 2014 cũng có tính năng hỗ trợ màn hình cảm ứng. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 8 thiết bị màn hình cảm ứng, bạn cũng có thể thao tác zoom-in hoặc zoom-out để xem các bản vẽ một các chi tiết và bao quát nhất.

Secureload

Secureload autocad 2014
Secureload autocad 2014

AutoCAD 2014 còn bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn. Hay được gọi là Secureload. tính năng này có khả năng ngăn ngừa sự tải và hoạt động của AutoLISP và VBA ứng dụng trái phép độc hại gây ảnh hưởng đến hệ thống máy tính.

Xem thêm: Download phần mềm Coreldraw 2019

Link download Autocad 2014 full crack 

link download: link drive

Hướng dẫn cài đặt & crack Autocad 2014 full mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cài đặt autocad 2014

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể cài đặt xong phần mềm, hãy cùng chúng tôi cài đặt:

Bước 1: Bạn tải file cài đặt phần mềm phía trên sau đó thực hiện giải nén file. Sau khi giải nén file xong bạn mở tệp, tìm đến file setup và click chuột vào file đó.

Chạy file setup
Chạy file setup

Bước 2: Tiếp đó bấm chọn “Install

bấm chọn “Install”
bấm chọn “Install”

Bước 3: Bạn cần chọn ngôn ngữ ở mục “Country of Region”,  bạn bấm chọn “Vietnam” hoặc cũng có thể mặc định “United States” như thế cũng được.

Tick chọn vào ô “I Accept” rồi nhấn “Next” để tiếp tục cài đặt

Tick chọn vào ô “I Accept” rồi nhấn “Next” để tiếp tục cài đặt
Tick chọn vào ô “I Accept” rồi nhấn “Next” để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Nhập Serial Number và Product Key như sau:

+ Serial Number: 666 – 69696969

+ Product Key: 001F1

Tiếp  tục cho chuột nhấn “Next” để chuyển sang bước tiếp theo

Nhập key rồi bấm next
Nhập key rồi bấm next

Bước 5: Nhấn “Install” để tiếp tục cài đặt phần mềm

Nhấn “Install” để tiếp tục cài đặt phần mềm
Nhấn “Install” để tiếp tục cài đặt phần mềm

Bước 6: Đến đây bạn chịu khó chờ đợi để hệ thống thực hiện quá trình cài đặt cho đến khi kết thúc. ( Cũng tuỳ thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính của bạn để trả lời quá trình cài đặt nhanh hay chậm )

Chờ hệ thống thực hiện quá trình cài đặt
Chờ hệ thống thực hiện quá trình cài đặt

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, màn hình máy tính sẽ hiển thị dòng thông báo như hình dưới đây.

Bấm Finish hoàn tất quá trình cài đặt
Bấm Finish hoàn tất quá trình cài đặt

Đến đây bạn chỉ cần nhấn “Finish” nữa là hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn Crack Autocad 2014 full

Bước 1: Để crack phần mềm trước hết bạn cần mở phần mềm Autocad 2014 vừa mới được cài đặt ngoài màn hình máy tính lên nhé.

Khi thấy màn hình xuất hiện dưới đây thì bạn nhấn vào ô “Activate” để tiến hành crack autocad 2014.

Chọn “Activate” để tiến hành crack autocad 2014
Chọn “Activate” để tiến hành crack autocad 2014

Bước 2: Tick vào dòng “Request an activation code using an offine method” rồi bấm chọn “Next” để tiếp tục crack.

Tick vào dòng “Request an activation code using an offine method” rồi bấm chọn “Next” để tiếp tục crack
Tick vào dòng “Request an activation code using an offine method” rồi bấm chọn “Next” để tiếp tục crack

Bước 3: Khi thấy màn hình xuất hiện như hình thì tiến hành thực hiện các thao tác sau đây:

Thực hiện các bước như trong ảnh
Thực hiện các bước như trong ảnh
 •  Đầu tiên, bạn hãy vào thư mục crack và tiến hành giải nén file “xf-adsk64.7z” rồi sau đó mở file đó lên bằng cách click chuột phải và chọn “Run as administrator”.
 • Cho chuột quay về hộp thoại “Autodesk Lincensing” bạn hãy copy đoạn code tại mục “Request code”.
 • Tại hộp thoại “X-FORCE”, bạn hãy dán đoạn code vừa copy lúc nãy vào ô “Request” rồi nhấn “Patch”. Sau đó chọn “OK”  cho đến khi màn hình xuất hiện hộp thoại khác.
 • Cũng tại hộp thoại đó, bạn nhấn chuột tiếp vào ô “Generate” rồi copy đoạn code ở mục “Activation” và nhấn liên tục “Back” 2 lần.

Bước 4: Nhấn “Back” 2 lần màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại như hình dưới

Lúc này bạn hãy tick vào ô “I have an activation code from Autodesk” rồi dán đoạn code vừa mới được copy lúc nãy, sau đó nhấn “Next” nhé.

tick vào ô “I have an activation code from Autodesk” nhập code rồi bấm next
tick vào ô “I have an activation code from Autodesk” nhập code rồi bấm next

Bước 5: Khi màn hình xuất hiện như hình bên dưới đây thì bạn đã crack Autocad 2014 thành công.

nhấn Finish để hoàn thành quá trình crack
nhấn Finish để hoàn thành quá trình crack

Cuối cùng bạn nhấn Finish để hoàn thành quá trình crack.

Lời kết

Kiot37.com đã chia sẻ những thông tin hưu ích về phần mềm Autocad 2014 qua bài viết này. Mong rằng nó sẽ có ích với bạn trong quá trình bạn tìm hiểu về phần mềm này.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.