Bẻ khoá active theme Newspaper 10 mới nhất dễ dàng và đơn giản

Là một trong những theme blog, tin tức được ưa chuộng nhất thế giới, theme Newspaper 10 cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất để bạn có thể tùy chỉnh, tạo ra giao diện phù hợp với trang của mình rất dễ dàng. Dù người dùng hoàn toàn không biết gì về code, vẫn có thể tạo ra giao diện phù hợp với trang của mình rất dễ dàng.

Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách bẻ  khoá theme newspaper. Hầu hết các bạn đều muốn active theme Newspaper sau khi đã tải theme Newspaper 10 mà KIot37 đã chia sẻ.

Ban đầu, xét thấy theme Newspaper này không cần phải active vẫn có thể sử dụng toàn bộ tính năng của theme nên Kiot37 không chia sẻ cho các bạn cách active theme Newspaper.

Việc không active theme Newspaper không ảnh hưởng đến tính năng của web, nhưng lại ảnh hưởng đến trải nghiệm của người quản trị web. Bởi cái thông báo yêu cầu active theme lúc nào cũng xuất hiện, và cứ 5′ nó lại hiện yêu cầu active ra. Sẽ gây khó chịu cho các bạn.

Bẻ khoá active theme Newspaper 10
                                                                               theme Newspaper 10

 

Lưu ý trước khi bắt đầu active theme Newspaper

  • Cách active này chỉnh sửa vào file theme gốc, nên mỗi khi cập nhật, các bạn phải vào file theme gốc sửa lại theo hướng dẫn ở bài viết này.
  • Cách active theme Newspaper này không hẳn là hướng dẫn active hoàn toàn theme. Nó chỉ là giúp các bạn bỏ đi các yêu cầu, thông báo trong quản trị của WordPress mà thôi.
  • Cách active này sẽ không sử dụng được plugin/tính năng: Tagdiv Cloud Library. Bởi để sử dụng được plugin này, Tagdiv đã liên kết với server của họ để kiểm tra purchase code. Mà cách active theme Newspaper này thì không có purchase code nhé.

Hướng dẫn active theme Newspaper mới nhất

Chúng ta sẽ thực hiện chỉnh sửa file có tên là td_api.php. Có đường dẫn là:              “/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_api.php

Bước 1: Các bạn mở file td_api.php lên. Tìm chuỗi:require_activation. Sao đó chuyển true thành false.

Tức là'require_activation' => true thành'require_activation' => false

Với phiên bản 10.0 là dòng 1869

Với phiên bản 10.3 là dòng 1878

Với phiên bản 10.4 là dòng 1897

Với phiên bản 10.6.1 là dòng 1934

Tất cả phiên bản đều đã được test hết

Bước 2 : Tiếp theo bạn đăng nhập vào admin(có thể có hoặc không nếu không hiện phần Active Theme thì là ok rồi), vào phần Newspaper => Activate theme => click vào Activate the theme manually.

Trên đây là chi tiết cũng như chỗ download của bẻ khoá active theme Newspaper 10 mới nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có vấn đề gì khi active theme Newspaper, thì bình luận bên dưới Kiot37 sẽ giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *