Tải Corel draw 12 Full Crack mới nhất hiện nay

Công cụ thiết kế được khá nhiều người sử dụng trong thiết kế đồ họa không phần mềm nào khác là Corel draw 12.  Phần mềm này được thiết kế như thế nào và lấy link download ở đây thì cùng xem bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Corel draw 12
Corel draw 12

Thông tin chung về Corel draw 12

CorelDraw 12 là phần mềm chuyên về thiết kế đồ hoạ với độ thẩm mỹ cao. Những bản vẽ đồ hoạ đều được ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Hầu hết các thiết kế này sseeuf được phát triển trong các lĩnh vực về quảng cáo, thời trang, ấn phẩm báo chí, tạo form thiết kế,…Điểm mấu chốt của phần mềm để thu hút phần mềm là dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản dành cho được cả những người mới bắt đầu tiếp xúc với phần mềm cho đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp.  Phần mềm được làm việc hoàn toàn qua hệ thống máy tính. CorelDraw 12 rất dễ sử dụng bởi giao diện làm việc khá đơn giản những tính năng được tích hợp trong phần mềm rất thông minh, đa dạng dễ dàng cho người dùng lựa chọn phù hợp cho nội dung tác phẩm của mình. Cùng với sự phát triển của công nghệ số, sự xoay chuyển xã hội 4.0 thì phần mềm này cũng không ngừng phát triển và cho ra mắt những phiên bản mới phù hợp với những đòi hỏi ngày càng cao của các nhà thiết kế mỹ thuật. Cho đến nay là phiên bản mới nhất Corel draw 12.

Phần mềm CorelDRAW 12 là công cụ đồ họa vector chuyên nghiệp không thể thiếu cho mỗi tác phẩm hoàn hảo của các nhà thiết kế đồ hoạ. Phần mềm hỗ trợ những mô hình đẹp cùng với đó là độ chính xác hoàn hảo đã làm cho phần mềm ngày càng trở nên ưa chuộng đóng vai trò khá quan trọng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra các sản phẩm hoàn hảo mà phần mềm còn làm tăng khả năng sáng tạo cho bộ não, làm tăng độ uyển chuyển trong quá trình chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin mở rộng cho hình ảnh cũng như các tài liệu một cách chuyên nghiệp nhất mà bạn không ngờ đến.

CorelDraw 12 sẽ giúp bạn khám phá khả năng sáng tạo như giải phóng  nét nghệ sĩ ẩn giấu trong con người bạn. Nó cung cấp cho người dùng một cách nhìn trực quan với sự vật cùng đó là tạo môi trường thân thiện cho người sử dụng.

Xem thêm: Download CorelDRAW X5 full crack

Cấu hình của máy tính khi cài đặt phần mềm

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ hệ điều hành windows 7 / 8 / XP / Vista
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu tối thiểu dung lượng trống 1GB.
 • Dung lượng đĩa cứng: dung lượng trống tối thiểu 1,5 GB 
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Xem thêm: Download Lumion 8 full crack

Những tính năng nổi bật có trong Corel draw 12

 • Phát triển khả năng sáng tạo cho bạn qua quá trình chỉnh sửa và làm việc với các giao diện của phần mềm.
 • Phần mềm Cung cấp cho người dùng một môi trường làm việc trực quan hấp dẫn qua các trải nghiệm 
 • Corel draw 12 cho phép người dùng dễ dàng thoả sức sáng tạo ý tưởng, chọn các hiệu ứng màu sắc theo ý muốn thông qua các công cụ tiện ích như StyleSheets và Color Harmonies.
 • Các cửa sổ làm việc có nhiều dạng menu kiểu cổ điển và cung cấp cho người dùng đa dạng chức năng để chỉnh sửa ảnh, thiết kế web với nội dung phong phú.
 • Phần mềm hỗ trợ người dùng quản lí  các bố cục phức tạp cùng các hiệu ứng đồ hoạ hiệu quả
 • Nổi bật ở phần mềm là khả năng xuất file nhanh chóng, tương thích với máy móc ngành in. Vậy nên đây là phần mềm quan trọng luôn đồng hành trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo
 • Corel và Illustrator cũng có chức năng xuất file qua lại thuần thục với nhau.

Xem thêm: Tải Autocad 2020 full crack

Link download phần mềm Corel draw 12 full crack

Link tải Corel draw 12 tại đây

Hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm đơn giản

Sau khi đã tìm được link download thì điều tiếp theo mà bạn lo lắng là cài đặt Corel draw 12 như thế nào đây. Bạn cứ bình tĩnh vì đã có chúng tôi lo chuyện đó nhé. 

Lưu ý: Trước khi cài đặt phần mềm bạn cần tắt kết nối internet và tắt luôn phần mềm diệt virus nhé.

Bước 1: Tải phần mềm qua link chúng tôi đã chia sẻ ở trên bài viết, sau đó giải nén file vừa mới tải về thành đuôi file.exe

Bước 2: Tiến hành Chạy Setup để cài đặt phần mềm 

Chạy Setup để cài đặt Corel draw 12
Chạy Setup để cài đặt Corel draw 12

Bước 3: Trong quá trình bạn cài đặt hệ thống sẽ thông báo bạn cần nhập một đoạn mã, vậy thì bạn hãy copy đoạn mã dưới đây rồi dán vào phần Serial Number trên giao diện cài đặt

Corel DRAW 12 Serial Number: DR12WEX-1504397-KTY 

Nhập Serial Number sau đó bấm next
Nhập Serial Number sau đó bấm next

Bước 4: Bỏ chọn ở ô Automatically check for product update sau đó nhấn chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Corel DRAW 12.

chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Corel DRAW 12
chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Corel DRAW 12

Bước 5: Đến đây bạn chịu khó chờ một chút Phần mềm Corel 12 sẽ tự động tìm tới ổ chứa hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để thiết lập các chức năng cài đặt phần mềm. Sau khi quá trình thiết lập xong các bạn nhấn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt
chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 6: Lúc này Phần mềm sẽ xuất hiện bảng kích hoạt, bạn hãy chọn Register Later sau đó chọn OK để xác nhận nhé.

chọn Register Later sau đó chọn OK để xác nhận
chọn Register Later sau đó chọn OK để xác nhận

Chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm Corel draw 12 rồi. 

Lời kết

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu cho mình một phần mềm thiết kế đồ hoạ hiện đại, thông minh. Corel draw 12 sẽ không làm bạn thất vọng trong quá trình sáng tạo các tác phẩm mang tính thẩm mỹ cao đâu nhé. 

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *