Download phần mềm Coreldraw 2019 & hướng dẫn cài đặt mới nhất

Như các bạn cũng biết trong thời buổi công nghệ ngày càng không ngừng phát triển. Ngành thiết kế đồ hoạ cũng vậy, các nhà đã cho ra đời phần mềm Coreldraw 2019 để giúp cho các nhà thiết kế tạo ra những sản phẩm ấn tượng nhất. Đó là phần mềm gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Coreldraw 2019
Coreldraw 2019

Coreldraw 2019 là gì ?

CorelDRAW 2019 hay gọi với cái tên đầy đủ là CorelDRAW Graphics Suite 2019 là một phần mềm rất quan trọng cho các nhà thiết kế. Đây là phần mềm với nhiều công cụ thiết kế hiện đại tạo ra các hình vẽ hết sức ấn tượng. 

CorelDRAW Graphics Suite đã biến CorelDRAW trở thành phần mềm thiết kế không chỉ dành riêng cho Windows mà bây giờ còn mở rộng cho macOS. Phiên bản coreldraw trở thành phần mềm thiết kế thông minh, hiện đại, tinh tế.

Ngay cả những người lần đầu tiên sử dụng phần mềm cũng dễ dàng chinh phục được phần mềm với đồ họa vector đẳng cấp này, tạo ra các tác phẩm thiết kế đỉnh cao bậc nhất. CorelDRAW 2019 đã được cải tiến mới lạ, độc đáo hơn các phiên bản cũ trước đó. Các công cụ trong phần được nâng cấp tạo ra sự khám phá mới mẻ hơn cho người trên thế giới với trải nghiệm mới lạ không tưởng. 

Coreldraw 2019 là gì
Coreldraw 2019 là gì

Phần mềm CorelDRAW 2019 hỗ trợ nhiều dạng tập tin khác nhau như: AI, PSD , PDF, JPG, PNG, EPS , TIFF, DOCX và PP. Với công cụ đặc biệt có trong corel thì bạn hoàn toàn có thể trình chiếu hiển thị tác phẩm của mình với những máy tính khác và các thiết bị di động điều khiển từ xa thông qua Coreldraw.app. 

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt malwarebytes premium

Khi bạn đã hình thành được ý tưởng sáng tạo trong đầu thì bạn có thể đi đến ngay các tính năng trong công cụ vẽ Line Sketchup của phần mềm mà không cần phải phác thảo bản vẽ hay phải đi quét từ giấy. Với phiên bản mới này, các công cụ, các tính năng được nâng cao giúp cho người dùng có những trải nghiệm mới mẻ, vui vẻ.

Yêu cầu hệ thống máy tính khi cài đặt Coreldraw 2019

Để cài đặt thành công phần mềm này thì hệ thống máy tính của các bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

  • Hệ điều hành: Các phần mềm Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8.1, Microsoft 10 (hỗ trợ 64bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 / 5 / 7 hoặc AMD Athlon 64
  • RAM: tối thiểu dung lượng 2GB
  • Ổ cứng: dung lượng trống 1GB
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 720
  • Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 11, Microsoft .NET Framework 4.7
  • Bắt buộc máy tính có kết nối Internet

Coreldraw 2019 có những tính năng gì ?

Trong Coreldraw có công cụ minh hoạ vector rất đặc biệt. Nó có thể biến những nét vẽ đơn giản thành những đường nét phức tạp tạo ra một kiệt tác hoàn hảo. Đây là tính năng nổi trội để bạn thỏa sức sáng tạo.

Thêm các hiệu ứng sáng tạo, đa dạng vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn với các công cụ hiệu ứng như Contour, Envel, Blend, Mesh Fill,….để làm cho tác phẩm trở nên nổi bật, sinh động.

Tạo một loạt các thiết kế mới lạ khi kết hợp đối xứng các vật thể đơn giản với các hiệu ứng vạn hoa phức tạp bằng cách tự động hóa những gì tầm thường để tạo ra cái độc lạ mà các nhà thiết kế hướng đến.

Phác thảo và thiết kế với LiveSketch – là công cụ thúc đẩy Trí tuệ nhân giúp bạn thúc đẩy tính sáng tạo trong quá trình chuyển đổi phác thảo dạng đơn giản thành các đường cong phức tạp chính xác trên thiết bị hỗ trợ cảm ứng.

Chỉ với công cụ Drop Shadow bạn có thể tạo bóng đổ trực tiếp để loại bỏ thao tác rườm rà khi định vị lại tác phẩm trong hộp thoại.

Sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi người dùng làm việc với máy cắt và máy vẽ với tính năng Block Shadow độc đáo của CorelDRAW thêm bóng vectơ rắn cho các đối tượng giúp giảm đáng kể số lượng đường phức tạp và nút trong bóng tối.

Xem thêm: Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn

Cải tiến gì mới trong Coreldraw 2019 ?

Bộ thiết kế

CorelDRAW 2019 đã mở rộng thêm nhiều công cụ mới để người dùng có thể chiêm ngưỡng mọi ứng dụng trực quan, linh hoạt và tích hợp. Phần mềm còn hỗ trợ bạn thiết kế vector minh họa, bố cục trang hợp lí. Quá trình chỉnh sửa ảnh trở nên nhanh chóng hơn với Corel PHOTO-PAINT, cập nhật những phông chữ mới tại Corel Font Manager, xử lý RAW với công cụ AfterShot 3 HDR.

Bố trí trang, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

Bạn đang đau đầu với đống tài liệu nhiều trang đang lộn xộn không có bố cục rõ ràng thì với các công cụ của CorelDRAW 2019 sẽ hỗ trợ cho bạn tạo bố cục cân xứng, sắp xếp các vị trí cho văn bản hợp lí và đồ họa, công cụ văn bản cũng là một trong những công cụ hoàn hảo để lập trang, sắp xếp trang và chế độ xem trước văn bản.

Công cụ chỉnh sửa ảnh PHOTO-PAINT có trong CorelDRAW 2019 được dùng để điều chỉnh màu sắc, tông màu, chỉnh sửa đường nét, nâng cao, phối cảnh, xóa bỏ những nét không cần thiết.

Làm việc trên web

Điểm đặc biệt ở phần mềm này là dù bạn đang di chuyển đến nơi nào đó mang không mang theo máy tính bên mình thì bạn hoàn toàn điều khiển công việc từ xa. Đây là tính năng làm việc trên Web của CorelDRAW 2019. Nhiều bạn sẽ băn khoăn rằng “ Làm sao để có thể làm được điều đó ? ” thì câu trả lời là bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Corel của bạn, khi đã đăng nhập xong thì bạn có thể làm việc đó bất cứ lúc lúc nào, ở đâu.

Như vậy là kể cả khi bạn ở xa quên mang theo laptop bên mình nhưng bạn vẫn có thể thực hiện thiết kế của bạn trọn vẹn.

Tương thích với MAC

Trước đây, Coreldraw 2019 chỉ có độc chiếm trên PC nhưng bây giờ nó đã tương thích lại với MAC. Đây là sự thay đổi mạnh mẽ, đột phá đáng tự hào trong CorelDRAW Graphics Suite 2019. Với nhiều nhà thiết kế thì đây là sự thay đổi đáng mong đợi nhất. Lúc trước, CorelDRAW đã từng có trên Mac, nhưng không được khả quan lắm. Nhưng bây giờ, phiên bản Mac đã thực sự rất vững vàng, giữa các nền tảng phần mềm vẫn được đảm bảo khả năng tương thích tốt nhất.

Tùy chỉnh không gian làm việc

Tất cả các công việc của bạn sẽ cần những không gian thiết kế theo nhu cầu riêng. CorelDRAW 2019 đã cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc của mình. Không gian làm việc CorelDRAW và PHOTO-PAINT đã được nâng cấp hơn hỗ trợ việc nhập – xuất liền mạch các không gian làm việc để có thể tổ chức được các công cụ cụ thể trong công việc, truy cập nhanh và hiệu quả tốt nhất. Hoặc là bạn cũng có thể sử dụng các không gian làm việc đã được định sẵn trước đây để phục vụ cho quá trình thiết kế của mình.

Xem thêm: Hướng dấn cài đặt và kích hoạt Avast cleanup premium key 2021

Link download Coreldraw 2019 Full

Link tải Coreldraw 2019 tại đây: link drive

Hướng dẫn cài đặt Coreldraw 2019

Bước 1: Trước hết bạn hãy tải phần mềm Coreldraw 2019 về máy và giải nén 

Sau khi giải nén xong bạn sẽ nhận được file có tên như sau: Corel draw 19 crack file. Bạn hãy tiến hành chạy file đó với quyền Run as administrator

tiến hành chạy file đó với quyền Run as administrator
tiến hành chạy file đó với quyền Run as administrator

Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ được viết bằng tiếng Nga, bạn hãy nhấn OK để tiếp tục phần cài đặt.

nhấn OK để tiếp tục phần cài đặt
nhấn OK để tiếp tục phần cài đặt

Bước 3: Bạn hãy chọn Accept khi xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới

chọn Accept
chọn Accept

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tên thì bạn cứ nhập tên bất kì hoặc nhập tên đăng nhập mà bạn đăng ký Corel. Sau đó nhấn Next nhé

nhấn Next
nhấn Next

Bước 5: sẽ có một cửa sổ xuất hiện bạn hãy chọn Custom Installation.

Bước 6: Bạn cần tích chọn phần mềm mà bạn muốn cài đặt. Ở đây mình đang cài coreldraw nên chọn cài coreldraw nhé. Tiếp tục Next.

Tiếp tục Next.
Tiếp tục Next.

Bước 7: Tiếp tục nhấn Next nhé

nhấn Next
nhấn Next

Bước 8: Bạn bấm chọn Install Now.

bấm chọn Install Now
bấm chọn Install Now

Chờ hệ thống chạy một chút là bạn đã hoàn thành việc cài đặt Coreldraw rồi.

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thoải mái tìm kiếm trên  thanh Taskbar.

phần mềm CorelDRAW 2019 đã cài đặt thành công
phần mềm CorelDRAW 2019 đã cài đặt thành công

Lời kết

Phần mềm Coreldraw 2019 là công cụ không thể thiếu của các nhà thiết kế. Đây là phần mềm thông minh được các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới tin cậy, ưa chuộng. những thông tin trên bài viết được chúng tôi chia sẻ sẽ là những thông tin cần thiết để bạn cảm thấy tin tưởng trước khi cài đặt phần mềm thú vị này.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.