Tải Foxit reader full mới nhất + share list Key Foxit reader full

Bạn đang quan tâm về phần mềm Foxit reader full và đang tìm hiểu những thông tin liên quan đến phần mềm để có câu trả lời cho những câu hỏi thắc mắc về phần mềm hay ho này. Vậy thì hãy để kiot37.com giúp bạn trả lời nhé !

Giới thiệu chung về Foxit reader full

Foxit Reader là một trình đọc có đuôi file PDF nhằm giúp cho người xem, đọc và kiểm tra thông tin của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Để người dùng có thể dễ dàng làm việc qua tệp PDF, Foxit Reader cung cấp cho người dùng một hệ thống giao rõ ràng và cụ thể. Đây là phần mềm đọc file PDF với công cụ hiện đại đa ngôn ngữ thông minh được phát triển bởi công ty phần mềm Foxit Software- một trong những tập đoàn công nghệ điện tử uy tín hàng đầu thế giới, phát triển về các phần mềm, công cụ tạo, chỉnh sửa hay đọc file và các tài liệu điện tử

Giới thiệu chung về Foxit reader full
Giới thiệu chung về Foxit reader full

Foxit Reader còn cung cấp các công cụ điều hướng để người dùng có thể dễ dàng truy cập file bất cứ lúc nào thông qua giao diện ruy băng thông minh hiện đại. Không chỉ vậy, Foxit Reader còn có các chức năng tùy chọn bảo mật hay các công cụ ngăn chặn các loại virus gây hại cho máy tính cũng như các tệp độc hại gây ảnh hưởng xấu cho máy tính của bạn.

Điểm nổi bật đáng chú ý ở Foxit reader để thu hút sự chú ý của người dùng đó là bạn được tải xuống và dùng hoàn toàn miễn phí phần mềm mà không cần phải chi trả bất cứ đồng nào cho phần mềm. Đây là điểm cộng cho Foxit reader mà người dùng đánh giá cao nhất.

Điểm cộng tiếp theo mà người dùng tin tưởng là Foxit Reader còn được đánh giá là một trong những phần mềm hiện đại tốt nhất trên thị trường hiện nay nhờ dung lượng gọn nhẹ, cho phép hiển thị nhiều tab làm việc cùng lúc, giúp bạn có thể xem một lúc đồng thời bạn có thể trao đổi các tài liệu qua lại với nhau rất dễ dàng và hiệu quả , kết hợp với các chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển trang.

Yêu cầu cấu hình của máy tính như thế nào khi cài đặt Foxit reader ?

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.
 • Tốc độ xử lý: 1,3 GHz.
 • Dung lượng RAM trong hệ thống: 512MB
 • Dung lượng ổ cứng: 1 GB.
 • Độ phân giải : 1024×768.

Xem thêm: Share list key Autocad 2017

Tính năng có trong Foxit reader full là gì ?

Tính bảo mật

Foxit Reader là phần mềm giúp loại bỏ các tệp PDF chứa virus độc hại hoặc một số tệp nguy hiểm có thể gây hại cho hệ thống máy tính của bạn. Để ngăn chặn tệp tin chứa virus độc hại thì Foxit Reader cung cấp cho người dùng công cụ sử dụng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader, nhằm chặn các tập lệnh gây hại không rõ ràng gửi dữ liệu ra các nguồn thông tin khác.

Hoặc là khi bạn mở các tệp file PDF đến từ các nguồn không an toàn, chế độ xem được bảo vệ của hệ thống kích hoạt là một tùy chọn thích hợp cho bạn, không những được xem trước các tệp mà tính năng này còn bảo vệ cho sự an toàn máy tính của bạn.

Foxit Reader sử dụng các thuật toán mã hóa ASLR và DEP, cho phép người dùng tạo mật khẩu để bảo vệ file an toàn trong tệp tin. Ngoài ra phần mềm cũng được tích hợp công cụ tùy chọn vô hiệu hóa mã JavaScript. 

Tính kết nối

Trình đọc Foxit PDF  là phần mềm được thiết kế thông minh và hiện đại, nó có thể được kết nối chặt chẽ với tài khoản Foxit của người dùng, tạo cho người dùng trải nghiệm trình đọc file tốt và nhanh hơn. Hơn nữa, Foxit Reader còn cho phép người dùng dễ dàng tải lên và truy cập tài liệu ổ Foxit của họ.

Foxit reader luôn cung cấp đầy đủ các hướng dẫn chi tiết để đàm bảo người dùng có thể sử dụng thuần thục không vướng mắc rào cản khi sử dụng phần mềm.

Tiện ích Phantom PDF

Phantom PDF là bộ công cụ tiện ích được cài thêm vào phần mềm Foxit Reader để mở rộng các tính năng của chương trình giúp người dùng truy cập thông tin dễ dàng một cách dễ dàng hơn.

Điều đặc biệt ở đây là Foxit Reader có một tính năng rất tiện dụng đó là nhận dạng ký tự quang học (OCR)- đây là tính năng cho phép các chương trình nhận dạng văn bản trong một hình ảnh và hơn thế, bạn có thể quét thông tin tài liệu một cách dễ dàng và đơn giản hoá và biến nó thành tệp PDF. Khi có OCR thì bạn không cần phải lo lắng gì hết, nó cho phép bạn xử lí mọi văn bản từ đơn giản đến phức tạp, OCR luôn có sẵn trong tiện ích bổ sung PhantomPDF giúp hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tệp PDF và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. 

Xem thêm: Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn

Chạy chương trình

Sẽ nhiều người thắc mắc và đặt ra các câu hỏi “ vậy chạy chương trình ở đâu?” “ Cách chạy như thế nào?” “ Khi chạy có tốn nhiều dung lượng hay không?”. Bạn hãy khoan lo lắng mà yên tâm rằng Foxit Reader là một phần mềm hiện đại đa dạng, nó có sẵn ở mọi hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 hoặc ở các phiên bản macOS,Linux,… Không những vậy, phần mềm này còn có thể chạy được trên các thiết bị di động chứ không chỉ riêng máy tính điều này sẽ rất tiện lợi cho người dùng.

Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài các ứng dụng cho các nền tảng di động phổ biến, Foxit Reader còn có sẵn dưới dạng plug-in cho các chương trình của phần mềm Microsoft Office (bao gồm Word, Excel và PowerPoint), giúp cho người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng file phổ biến này sang PDF hoặc tạo file PDF mới thuận tiện cho công việc.

Không cần cài đặt

Với những ai không muốn cài đặt Foxit reader trên máy tính của mình thì bạn cứ yên tâm vì Foxit Reader bao gồm cả phiên bản portable, không yêu cầu cài đặt.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Foxit reader full

Bước 1: Trước hết, bạn hãy tải file cài đặt Foxit Reader 9.7 về máy tính.

Link tải Foxit Reader 9.7: link drive

Sau khi tải phần mềm về thì bạn tiến hành giải nén bằng Winrar.

giải nén phần mềm vừa tải về
giải nén phần mềm vừa tải về

Bước 2: Chạy file cài đặt.

Chọn Next.

Chọn Next.
Chọn Next.

Chọn I accept agreement để đồng ý với các điều khoản của hệ thống phần mềm. Bấm Next để tiếp tục.

Chọn I accept agreement rồi bấm next
Chọn I accept agreement rồi bấm next

Ở bước này, hệ thống cho phép bạn thay đổi đường dẫn cài đặt của phần mềm hoặc để như mặc định cũng được. Chọn Next.

Chọn đường dẫn cho phần mềm sau đó bấm next
Chọn đường dẫn cho phần mềm sau đó bấm next

Tiếp tục chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.
Tiếp tục chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Next để tiếp tục
Chọn Next để tiếp tục

Tiếp tục chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.
Tiếp tục chọn Next.

Chọn tùy chọn thứ 2 và tiếp tục bấm Next.

Chọn tùy chọn thứ 2 và tiếp tục bấm Next.
Chọn tùy chọn thứ 2 và tiếp tục bấm Next.

Chọn Install.

Chọn Install.
Chọn Install.

Bước 3: Bấm Finish để hoàn thành cài đặt.

Bấm Finish để hoàn thành cài đặt
Bấm Finish để hoàn thành cài đặt

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader full crack 2021 để đọc file PDF vĩnh viễn.

Đã hoàn tất cài đặt phần mềm Foxit Reader full crack 2021
Đã hoàn tất cài đặt phần mềm Foxit Reader full crack 2021

Tại sao bạn nên dùng Foxit reader full ?

Để giải thích cho câu hỏi tại sao thì có nhiều lý do mà bạn nên tải Foxit Reader về máy và cài đặt ngay bây giờ. Tỉ lệ người dùng file PDF ngày càng nhiều mà định dạng file này có tính bảo mật cao, giữ nguyên định dạng ban đầu khi in ra, và đặc biệt là kích thước nhỏ, dễ dàng chia sẻ, … . Vậy thì rõ ràng việc sử dụng trình đọc và tạo PDF như Foxit Reader là cần thiết. 

Trong khi đó Foxit Reader lại là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Không những thế phần mềm còn hỗ trợ đa nền tảng và được tích hợp đầy đủ các tính năng mà bạn không thể tìm thấy trên các phần mềm miễn phí khác. Một phần mềm tốt như vậy bạn còn có lí do nào nữa mà còn chần chừ không cài đặt Foxit reader nữa chứ.

Xem thêm: Tải sound booster full key

List Key Foxit reader full

Key cho Foxit Reader

 • E4567-FDRE4-5R6TY-UGFDE-R456Y;
 • 4567Y-TRDE4-5RDES-W324E-SWQ23;
 • 456TR-DE456-78UIY-T6789-IUYT6;
 • 78789-UY7-6IU87-Y654E-5R6T7;
 • POTRE-RTYPO-OYUER-WRTIO-POIUT;
 • OIUYT-REWRT-UIOPI-UYTRE-WRTYU;
 • TYERW-QETYU-IOPOY-UTREW-RTYUI;
 • SSDFG-JKLJH-GFDSA-DFGHJ-KLKJH.

Activation Key:

 • 2Z3C4-V2D6N-2X3V1-4B2X1-3C3V7.

Serial Number:

 • V4B5D-7C5V5-B4N7M-8G3C4-5B5N7.

Registration Codes 2019:

 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-94HLD-NEIR912;
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D20B75EB814E;
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D84JF5KH8178;
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D76R9FJB814E;
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D04IFBVK14E9;
 • 14EJNSDKD8-1D1C-4D56-85DA-D275EB814E

Lời kết

Foxit reader là phần mềm thú vị đáng để bạn cài đặt để trải nghiệm đấy. Chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin nhất trong bài viết này mong rằng sẽ có ích với bạn.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *