Download Imindmap 11 full crack mới nhất hiện nay

Khi nhắc đến imindmap 11 chắc sẽ không xa lạ gì với những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường. Không chỉ vậy, imindmap còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tùy thuộc vào từng công việc. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin bổ ích về Imindmap 11 full crack.

imindmap 11
imindmap 11

Giới thiệu chung về Imindmap 11

ImindMap 11 là phần mềm bản đồ tư duy sáng tạo, là công cụ phần mềm hoàn hảo giúp người dùng thiết lập bản đồ hay sơ đồ các dạng trên nhiều lĩnh vực một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn với hệ thống đa sắc màu sinh động. Imindmap giúp bạn phân loại tốt hơn các ideas, suy nghĩ, tác động, kết quả, các bước trung gian và lý thuyết theo cách trực quan. Nói một cách khác dễ hiểu hơn thay vì bạn phải ngồi suốt mấy tiếng đồng hồ để tự vẽ sơ đồ tư duy trên giấy thì imindmap cho phép bạn tạo một bản đồ tư duy bằng các công cụ hiện đại trên máy tính – giống như tạo sơ đồ trực quan vẽ tay.

Imindmap hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi với mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi rất hữu ích cho tất cả mọi người. Phần mềm được phát minh bởi Tony Buzan – ông đã cho ra đời phần mềm vẽ sơ đồ tư duy bằng các công cụ máy tính thay vì phải vẽ bằng tay trên giấy vở

Giới thiệu chung về Imindmap 11
Giới thiệu chung về Imindmap 11

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho người dùng một kho ảnh đa dạng để người dùng có thể thoải mái sáng tạo cho mình một mindmap ấn tượng phù hợp với ideas đã định sẵn trong đầu.

Imindmap đang không ngừng phát triển để tạo ra những công cụ tốt nhất, hiện đại nhất để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt CorelDraw X6

Yêu cầu hệ thống máy tính khi cài đặt phần mềm

Để có thể trải nghiệm tốt nhất với Imindmap thì hệ thống máy tính của bạn cần chuẩn bị:

  • Hệ điều hành: Tất cả các hệ điều hành như Windows 7, Windows 8, windows 8.1 hay Windows 10.  Người dùng có thể sử dụng 32bit hoặc 64bit
  • Dung lượng RAM: 1GB
  • Ngoài ra có thể dùng với dung lượng là 400MB free hard disk space.

Lợi ích của việc dùng Imindmap 11 là gì ?

  • Giúp bạn dễ dàng Xác định được các ý chính, nội dung cốt lõi có trong sơ đồ chính xác ngắn gọn, rõ ràng.
  • Sự liên kết giữa các ý được rành mạch và logic
  • Giúp tìm kiếm và ghi nhớ thông tin nhanh chóng, dễ dàng để đạt hiệu quả cao trong công việc
  • Dễ dàng thay đổi, thêm các thông tin nhờ công cụ chèn có trong phần mềm
  • Các thông tin có trong Imindmap sẽ được sắp xếp một cách khoa học để bạn dễ dàng hiểu được vấn đề được nói đến
  • Cho phép người dùng liên kết và chia sẻ thông tin ra ngoài các chương khác của máy tính.

Có những tính năng gì trong Imindmap 11 ?

FAST CAPTURE VIEW

So với các bản Imindmap cũ thì ở phiên bản 11 này thì tính năng Fast Capture View đã được nâng cấp hiện đại hơn. Cá ý tưởng sẽ được phân loại với nhiều màu sắc sinh động khác nhau và các ý tưởng sẽ được tiến hành linh hoạt hơn.

FAST CAPTURE VIEW
FAST CAPTURE VIEW

Khi bạn muốn chuyển Imindmap 11 sang Mind Map View thì bạn cứ yên tâm vì nó sẽ không bị mất màu. Tính năng này cũng giúp cho người dùng có thể thêm một số hình ảnh trực quan sinh động trong sơ đồ tư duy của mình để biểu đạt sơ đồ tốt nhất.

Xem thêm: Download Sketchup 2016

Chế độ hữu cơ và tốc độ sao lưu

Imindmap ngày càng phát phát triển và tạo ra những công cụ chiều lòng người dùng khi tung ra giao diện hữu cơ hiện đại, thông minh. Giúp người dùng cảm thấy được sự hài lòng nhất định khác hẳn với phiên bản mà bạn vẽ bằng tay trên giấy. Phần mềm còn có điểm cộng với người dùng với tính năng tự động sao lưu nhanh chóng mà không cần phải sợ bị mất ideas khi lỡ quên.

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ trình bày có trong Imindmap được thiết kế rất hiện đại, kỹ xảo điều chỉnh linh hoạt các bản đồ để chúng phát triển theo từng nhánh từng cột một cách rõ ràng, gọn gàng để thu hút sự chú ý của người xem.Hơn nữa, Imindmap 11 cũng cung cấp chế độ xem trực tuyến rất hữu ích để người nhìn thấy những thông tin dễ hiểu

Chủ đề nổi

Ta có thể nói rằng, phần mềm iMindMap 11 được thiết kế tinh tế và thông thạo, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các ý tưởng của mình. Với nút lệnh bàn phím Alt-T thì bạn có thể nhanh chóng ghép chúng vào bản đồ tư duy của mình rất hợp lí. Cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý với cấu trúc mình đã định sẵn, lúc này bạn chỉ cần kéo và thả các chủ đề nổi vào các nhánh bạn đã vẽ sẵn trên hệ thống có trên bản đồ tư duy của bạn. Như vậy là bạn không mất quá nhiều thời gian để thiết lập một sơ đồ tư duy nhanh gọn, ấn tượng.

Tập trung vào và ra

Khi bạn tập trung vào một nhánh nào đó thì iMindMap sẽ ẩn phần còn lại trên bản đồ tư duy của bạn và nhánh được bạn chọn như là một ý tưởng trung tâm mới để bạn dễ dàng chỉnh sửa. Nghĩa là iMindMap cho phép bạn tập trung sự chú ý vào việc bạn hoàn thành như là phần chính quan trọng, mà không có bất kỳ phức tạp với mối phiền nhiễu hay rắc rối không cần thiết nào ảnh hưởng đến việc của bạn. Tính năng này được người dùng đánh giá là một trong những sáng tạo thông minh tối ưu của phần mềm Imindmap.

Khả năng nhập và xuất

Làm việc quen với công nghệ thông tin thì chắc hẳn các bạn cũng biết hầu hết các chương trình của bản đồ tư duy cho phép người dùng chỉ nhập và xuất với một số chương trình. Đối với iMindMap cũng vậy, phần mềm chỉ cho phép người dùng làm việc với một số hệ điều hành như: Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và các chương trình phác thảo thông qua tiêu chuẩn OPML.

Chi nhánh tự do

iMindMap 11 full crack cho phép người dùng tự ý sáng tạo vẽ tay các nhánh phức tạp trong sơ đồ tư duy của mình một cách tự do trên máy tính. Phần mềm đã nâng cấp phần mềm này để bạn thỏa thích sáng tạo mà ở các phần mềm khác không có.

Ghi chú âm thanh

Trong iMindMap cho phép người dùng truy cập vào chế độ ghi chú âm thanh vì thế bạn có thể ghi âm giọng nói của mình và gán vào từng nhánh phù hợp trên sơ đồ tư duy. Với tính năng vượt trội này thì bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc nhập thông tin cho các nhánh mà chỉ cần ghi âm rồi thêm vào rất nhanh chóng. Hơn nữa là tính năng này có thể được xuất dưới dạng tệp file .wav để bạn có thể sử dụng và chia sẻ chúng ra bên ngoài chương trình mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Tải Foxit reader full mới nhất

Công cụ chụp màn hình

Thay vì bạn phải chụp bản đồ bằng điện thoại hay máy ảnh lại rồi xuất và gửi cho đồng nghiệp, bạn bè thì với tính năng chụp màn hình có trong phần mềm, bạn có thể chụp ảnh màn hình lại bất kì phần nào trong bản đồ tư duy của bạn mà bạn muốn và chia sẻ thông tin đó với bất kỳ ai mà không cần phải trải qua quá trình xuất rườm rà nào cả. Ngoài ra , bạn cũng có thể ngay lập tức chụp một phần hoặc toàn bộ bản đồ của mình và dán nó dưới dạng hình ảnh vào các phần mềm khác để chia sẻ ra bên ngoài khi bạn muốn.

SOFTWARE IMPORTER

Đây là một tính năng đặc biệt của phần mềm Imindmap.  Bạn có thể làm việc với các sơ đồ tư duy được tạo bởi các phần mềm mindmap khác. Tuy nhiên bạn cần lưu ý iMindMap 11 giới hạn các định dạng file của iMindQ, FreeMind, ConceptDraw, MindGenius, XMind và MindManager.

Hướng dẫn cài đặt

Rất tiếc là hiện nay phần mềm imindmap 11 full crack vẫn chưa được các nhà phát minh sáng tạo kích hoạt 100% nên bạn chưa thể thực hiện tải phần mềm này về máy tính để sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình chờ imind 11 full crack update thì cũng có thể tiến hành cài đặt phần mềm imindmap 10 full crack để sử dụng.

Lời kết

Imindmap 11 full crack là phần mềm giúp bạn sáng tạo ra một sơ đồ tư duy hoàn hảo nhất để giúp bạn dễ dàng nhớ các thông tin nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Bài viết của chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ thông tin của phần mềm, mong rằng bạn sẽ thấy có ích với những thông tin trên.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.