Thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm iPhone; điển hình một số sản phẩm nổi bật như: iPhone xách tay, iPhone Trả Hành (đổi bảo hành), iPhone Lock, ….và trong phạm vi của bài viết này, chúng sẽ giúp bạn tìm hiểu dòng iPhone Trả Bảo Hành là gì?, liệu sản phẩm này có đáng mua không nhé!

iPhone Trả Bảo Hành là gì?

iPhone Trả Bảo Hành là những chiếc iPhone mới 100% hoàn toàn chưa Active(kích hoạt). Thoạt nghe dòng máy này không khác gì máy mới chính hãng, vậy điều khác nhau ở đây là gì?

Theo chính sách Bảo Hành của hãng Apple, khi bạn mua một chiếc iPhone chính hãng ở thị trường nước ngoài hoặc Việt Nam. Thì tất cả đều được hưởng gói bảo hành mặc định là 12 tháng đổi mới nếu máy phát sinh lỗi của Nhà Sản Xuất. Và tất nhiên, trong quá trình sử dụng máy có phát sinh lỗi thì chúng ta sẽ đưa đến trung tâm bảo hành của Apple Service.

iPhone trả bảo hành
iPhone trả bảo hành

Lắp Đặt Camera

Và khi Apple xác định máy mà bạn đưa đi bảo hành gặp trục trặc do lỗi của NHÀ SẢN XUẤT. Thì bạn sẽ được “Đổi 1 máy mới hoàn toàn 100% chưa kích hoạt, không có phụ kiện đi kèm”. Vây đây chính là chiếc iPhone Trả bảo hành mà bạn đang đi tìm hiểu.

Đặc điểm của chiếc iPhone này đó là:

  1. GIá thành rẻ hơn máy mới.
  2. Máy mới chưa kích hoạt
  3. Chỉ bao gồm thân máy mới 100%, không đi kèm phụ kiện.
  4. Khi kích hoạt sẽ thời gian bảo hành chỉ tính theo thời gian kích hoạt của máy cũ.

iPhone trả bảo hành có tốt không?

Là một chiếc iPhone trả bảo hành so với những sản phẩm khác liệu nó có tốt không?. Câu trả lời là “Có”, và còn tốt hơn nhiều so với những mặt hàng/ sản phẩm đã qua sử dụng, hoặc hàng CPO.

iPhone trả bảo hành có tốt không
iPhone trả bảo hành có tốt không

Bởi vì, như chúng ta đã biết đã là một sản phẩm công nghệ thì dù chiếc iPhone Trả Bảo Hành có hiện đại đến bao nhiêu thì vẫn có thể phát sinh ra lỗi. Nhưng khi máy được đổi về thì Apple đã đảm bảo cho bạn một chương trình bảo hành vô cùng tốt. Đó là máy sẽ được tính thời gian bảo hành còn lại của máy trước, và nếu iPhone trước hết bảo hành trong quá trình chờ hoặc bạn Active sau thì sẽ được bảo hành thêm 3 tháng đổi mới.

Cho nên khi mua dòng iPhone Trả Bảo Hành, các bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn giữa một loạt dòng iPhone cũ có thể đã qua “Sửa chữa” bên ngoài hoặc cả bên trong. Và tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn được dùng Máy mới.

Laptop Cũ Giá Rẻ

Những lưu ý khi mua iPhone Trả Bảo Hành:

  • Dù là mặt hàng mới hay trả bảo hành hay chăng đi nữa bạn cần tìm một địa chỉ, cửa hàng uy tín. Tham khảo kỹ càng về chế độ bảo hành,..
  • Kiểm tra cẩn thận hình thức của máy, dảm bảo mới 100%
  • Kiểm tra máy đã kích hoạt chưa. Nếu đã kích hoạt rồi thì nó không còn là máy Trả bảo hành nữa, nên bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm.

 Mua iPhone trả bảo hành ở đâu?

Kiot 37 – Chuyên phân phối iPhone trả bảo hành Chính hãng FPT

Tại shop Kiot 37 – Quý khách khi mua iPhone Trả bảo hành sẽ được:

  • Kiểm tra kỹ lưỡng về mặt hình thức, check xem máy đã kích hoạt hay chưa, đảm bảo máy mới 100% mới trao tay đến Quý khách.
  • Chúng tôi kiểm tra rất kĩ chất lượng đầu vào mà những nơi khác không đủ điều kiện và chuyên nghiệp để loại bỏ những sản phẩm khiếm khuyết mà ngay cả khách hàng bằng mắt thường không nhìn ra: Bụi màn hình, phản quang không đều, máy bị trà trộn main sửa chữa – tất cả đều bị loại bỏ bởi đội ngũ test hàng chuyên nghiệp của Kiot37.
  • Được tặng kèm sạc, cable chính hãng Titan hoặc các chương trình tặng kèm sạc, cable chính hãng.