Tải sound booster full key + hướng dẫn cài đặt và sử dụng mới nhất

Key sound booster sẽ là chủ đề chính mà kiot37.com sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết này. bạn đang quan tâm đến chủ đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

sound booster full key
sound booster full key

Giới thiệu chung về phần mềm sound booster

Sound Booster là phần mềm nâng cao dung lượng volume trong máy tính, Laptop. Âm thanh được khuếch đại lên và có chất lượng nghe rất tốt khiến cho người dùng có cảm giác rất thích thú.

Sound Booster rất phù hợp với những cuộc gọi video call trong khoảng các phần mềm tương trợ chat như Zalo, Skype …Phần mềm cho phép người dùng tăng âm lượng của các chương trình, áp dụng trên máy tính như trình nghe nhạc, trò chơi, trình thông qua web, phần mềm truyền thông trực tuyến (Skype, MSN, Live).

Giới thiệu chung về phần mềm sound booster
Giới thiệu chung về phần mềm sound booster

Khi bạn Download Sound Booster full key âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn sẽ được khuếch đại to hơn mức mà máy tính của bạn mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính theo ý muốn của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Total video converter full

Máy tính có cấu hình hệ thống như thế nào để cài đặt phần mềm ?

  • Máy tính có hệ thống thiết bị ngoại vi phát âm thanh.
  • Driver âm thanh được cài đặt sẵn trên máy tính.
  • Vi xử lý: 1.0 GHz trở lên.
  • RAM tối thiểu là 256 MB.
  • Dung lượng ổ cứng còn trống trong hệ thống: 10 MB.
  • Hệ điều hành: Windows 10 / 8 / 7 / XP, 32 & 64 bit.

Sound booster có những tính năng gì nổi bật ?

Sound booster có những tính năng gì nổi bật
Sound booster có những tính năng gì nổi bật

Bộ khuếch đại bổ sung cả hệ thống

Letasoft Sound Booster giống như bộ khuếch đại bổ sung. Khi bạn không nghe thấy gì hay âm lượng quá nhỏ, nó sẽ tăng âm lượng lên theo mức bạn mong muốn.

Vậy là bạn sẽ không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào card âm thanh PC nữa. Bạn sẽ thoải mái tận hưởng âm thanh bởi vì Sound Booster sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng tất cả âm thanh có vấn đề làm bạn tụt hứng.

Tiện dụng, tiết kiệm

Nếu bạn đang có ý định sẽ mua loa ngoài để cải thiện âm lượng máy tính thì hãy thử tải Sound Booster cho PC. Điều này sẽ giúp bạn tăng mức âm lượng máy tính hiệu quả mà không cần phải mất tiền vất vả tìm kiếm cho mình một chiếc loa ngoài tốn kém nữa.

Chất lượng âm lượng máy tính của bạn hoạt động vẫn ổn và bạn rất hài lòng với âm thanh phát ra. Nhưng đến khi bạn truy cập một chương trình yêu thích lại gặp vấn đề về âm lượng thì Letasoft Sound Booster vẫn là sự lựa chọn chính xác nhất.

Sound Booster chạy ngầm trên khay hệ thống

Sound Booster chạy ngầm trên khay hệ thống, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng bất cứ lúc nào. Âm thanh có thể sẽ được khuếch đại lên gấp 5 lần, nhưng trước khi sử dụng bạn cần phải chắc chắn rằng loa của bạn có thể xử lý được ở mức độ an toàn.

Người dùng có thể thoải mái nâng cao âm lượng máy tính và tùy chỉnh âm lượng tới mức mà mình mong muốn nhất, dùng cách thức điều khiển với thanh trượt pop-up trong khoảng khay hệ thống Sound Booster sẽ không khiến hệ thống bị biến dạng âm thanh khi bạn khuếch đại tới mức lớn nhất bởi chức năng giám sát chất lượng cao và hiệu quả.

Phần mềm giúp nâng cao âm lượng lên tới 500%

Sound Booster bề ngoài dùng để tương trợ máy tính của bạn sử dụng tới mức tối đa bằng cách tăng âm lượng lên tới 500%, thậm chí bạn có thể khuếch đại âm thanh lớn ngay cả khi là loa nhỏ. Phiên bản Sound Booster 1.8 Build 453 với khả năng khuếch đại âm lượng máy tính lên 500% để bạn mang thể biến PC thành một rạp phim, một khán phòng nghe nhạc.

Bởi thế bạn với thể tạo ra được các nguồn âm thanh lí tưởng lúc nghe nhạc, xem phim, gọi điện trực tuyến có bạn bè. Không chỉ vậy, Download Sound Booster còn tự động khởi chạy mỗi khi bạn khởi động máy tính.

Đa dạng

Những hoạt động mà bạn yêu thích hay những lúc bạn cần sử dụng thì Sound Booster đều hỗ trợ giúp bạn tăng âm thanh với chất lượng tốt nhất. Hay nói cách khác, bất kể là trình duyệt web, là game, trình phát đa phương tiện đi nữa thì Sound Booster đều có thể đáp ứng hoàn toàn mà không cần lo lắng về việc sẽ gặp sự cố.

Xem thêm: Tải photoshop cs6 full crack

Hướng dẫn chi tiết cài đặt sound booster

Bước 1:  Tải phần mềm sound booster về máy tính và giải nén bằng winrar

Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn sẽ có được 1 file cài đặt và thư mục chứa file active.

Đến đây bạn hãy nhấp chuột phải vào file cài đặt chọn Run as administrator.

chọn Run as administrator.
chọn Run as administrator.

Bước 3:  Chọn ok để tiếp tục

Chọn ok để tiếp tục
Chọn ok để tiếp tục

Bước 4: Bấm chọn Next đến khi màn hình hiện như hình phía dưới thì bấm Install

Nhấn chọn Install
Nhấn chọn Install

Lưu ý: Bạn cần phải bỏ chọn ở ô Launch Letasoft Sound Booster. (Nếu như bạn quên bỏ chọn thì hệ thống phần mềm sẽ hiện lên, lúc đó bạn cần vào góc bên phải của thanh taskbar để tìm phần mềm Sound Booster và tắt đi trước khi chuyển sang bước kích hoạt). Bấm Finish.

Bỏ chọn Launch Letasoft Sound Booster rồi bấm  Finish
Bỏ chọn Launch Letasoft Sound Booster rồi bấm Finish

Bước 5: Vào thư mục đã tải về, vào tiếp thư mục chứa file kích hoạt. Lúc này,  bạn hãy copy file vào thư mục cài đặt của phần mềm Sound Booster.

Bước 6: Paste file vừa mới copy vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:

C:\Program Files (x86)\Letasoft Sound Booster

 Bước 7: Chọn Continue

Chọn Continue
Chọn Continue

Giờ bạn có thể mở phần mềm lên, truy cập vào menu phần mềm ở gần chỗ chỉnh loa góc bên phải dưới cùng để chỉnh sửa các tùy chọn cho phù hợp với nhu cầu mà bạn muốn.

Xem thêm: Danh sách Key office 2010

Hướng dẫn sử dụng phần mềm sound booster

Sau khi cài xong thì phần mềm Sound Booster sẽ xuất hiện tượng trưng của phần mềm trên thanh Taskbar.

Bước 1: Để tăng âm lượng bạn Click vào tượng trưng của Sound Booster để điều chỉnh Volume bạn chỉ cần trỏ chuột vào thanh trượt và kéo lên để tăng cao âm thanh – kéo xuống để giảm âm thanh.

Bước 2: Để tùy chọn phần mềm Sound Booster bạn bấm chuột phải lên biểu tượng và bấm chọn vào Options để điều chỉnh .

Bước 3 : Khi bạn thấy bảng Preferences xuất hiện với các tùy chọn cho bạn chọn lựa như chọn lựa ngôn ngữ Interface Language, nâng cao âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys, giảm âm lượng với phím tắt Decrease volume hotkeys.

Bước 4: Nếu bạn không muốn xuất hiện biểu tượng trên task thì bạn có thể kéo con trỏ vào dấu mũi tên trên Task .

Bước 5: Nếu như ko thấy biểu tượng xuất hiện trên Task thì bạn đưa con trỏ  bấm vào Task chọn Properties để hiển thị biểu tượng phần mềm dưới thanh Taskbar để sử dụng.

Bạn vào bảng Task and Start thực đơn Properties => chọn Customize…

Bạn check vào Always show all icon and notifications on the taskbar để hiện phần nhiều lên Task => bấm OK.

Lời kết

Sound booster sẽ là phần mềm thú vị đáng để bạn trải nghiệm đấy. Chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết các thông tin về sound booster để bạn có thể trả lời những thắc mắc về phần mềm này. Hãy cài đặt để có những giây phút thú vị nhé.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *