Levvvel coin master – hướng dẫn kiếm spin cho người mới bắt đầu

Levvvel coin master là chủ đề chính mà kiot37.com sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết ngày hôm nay. Bạn đang quan tâm về chủ đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !
Rdx tricep rope push pull down press multi gym bodybuilding cdr cable connection ebay alpha pharma australia bodybuilding with bodybuilding videos: exercises pulley crosses.

Levvvel coin master - hướng dẫn kiếm spin cho người mới bắt đầu
Levvvel coin master – hướng dẫn kiếm spin cho người mới bắt đầu

Giới thiệu chung về Levvvel coin master

Spin Coin Master hay còn gọi là vòng quay trong Coin Master Spin là cách để người chơi nhận được phần thưởng trong Coin Master, và dĩ nhiên, tất cả người chơi đều muốn kiếm thật nhiều vòng quay. Là những gì mà các game thủ cần để quay vàng, búa sét, lá chắn, cướp vàng từ hàng xóm. Hoặc quay nhiều vòng quay hơn trong Levvvel coin master.

Giới thiệu chung về Levvvel coin master
Giới thiệu chung về Levvvel coin master

Càng nhiều lượt Spin, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều vàng để mua sắm và nâng cấp ngôi nhà của mình một cách dễ dàng. Nếu bạn rủ bạn bè cùng chơi có thể khiến tình cảm bạn bè bị chia rẽ khi bạn lấy được búa phá nhà hoặc đúng lúc bạn sẽ tấn công nhà của bạn bè và ăn cắp tiền của họ, không có vòng quay để giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn bè của bạn. Và bạn cũng sẽ như vậy nếu không thể quay khiên và lười chăm sóc nhà cửa trong Coin Master.

Xem thêm: Chơi Game Bleach vs Naruto 3.2 Online Free Miễn Phí

Hướng dẫn cách chơi cho người mới bắt đầu

Khi đã hiểu được từng ý nghĩa của vòng quay Spin thì việc chơi đối với người mới là không còn gì khó khăn nữa. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau là có thể vào game một cách mượt mà, đơn giản rồi.

Hướng dẫn cách chơi cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn cách chơi cho người mới bắt đầu

Bạn có thể tải Coin Master trên App Store hoặc CH PLAY

Bước 1: Tải game (trên App Store hoặc CH PLAY) về điện thoại và cài đặt vào máy. Ra bên ngoài màn hình và nhấn vào biểu tượng, bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Khi bắt đầu hãy tích vào ô chấp nhận các điều khoản của trò chơi.

Bước 2: Đăng nhập vào trò chơi để bắt đầu chơi Coin Master. Sẽ có cách cho bạn đăng nhập vào trò chơi này:

  • Đăng nhập vào tài khoản Facebook: Khi nhấn vào biểu tượng Facebook trò chơi sẽ tự động liên kết với tài khoản, bạn chỉ cần xác minh tài khoản bằng cách đăng nhập là có thể dùng danh tính của mình trên Facebook để chơi Coin Master rồi.
  • Đăng nhập vào tài khoản Guest: Với cách này bạn cần đăng ký tài khoản và xác minh gmail, sẽ phức tạp hơn cách 1. Nếu như bạn đã có tài khoản Guest thì chỉ cần đăng nhập là thành công.

Bước 3: Mua nhà và đặt tên cho nhân vật của mình

  • Khi mới bắt đầu game này, hệ thống sẽ hướng dẫn các bước chơi cơ bản cho các tân game thủ. Các bước đơn giản như: xây công trình nhà cửa, mua các công trình bằng xu,…
  • Khi đặt tên nhân vật thì bạn chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện sua đó nhấn vào tên mà bạn muốn đặt ví dụ “Love Rain” rồi nhấn save là đã hoàn thành rồi.

Sau đó bắt đầu xây căn cứ, mua vật phẩm, đi cướp bóc, tấn công và chơi vòng xoay Spin hằng ngày để lấy vật phẩm. Chỉ với những bước chơi đơn giản nhưng Coin Master đã tạo nên một sức hút lạ kỳ cho giới trẻ, có thể nói rằng Coin Master càng chơi càng cuốn.

Xem thêm: Chơi game Bleach vs Naruto 2.6 Online Free miễn phí

Các thủ thuật chơi và nhận spin hấp dẫn

Cách kiếm vòng quay Levvvel Coin Master với Discord

Hiện nay cách tăng vòng quay Coin Master đã lan sang Discord, cho những bạn nào chưa biết thì Discord là nền tảng truyền thông ban đầu được tạo ra để hỗ trợ cộng đồng game thủ. Giúp game thủ tìm kiếm đồng đội để chơi cùng.

Nhưng nhiều người đã chuyển sang Discord cho các mục đích khác vì sự hữu ích của ứng dụng này. Nhóm kinh doanh, nhóm học tập, trao đổi kiến ​​thức …

Và bây giờ bạn có thể tham gia nhóm quay trong Discord để tăng vòng quay chủ xu. Tại đây bạn cũng sẽ nhận được link kết bạn Facebook, tương tự như cách chạy Spin trên Zalo và Fanpage, nhóm trên Facebook dưới đây.

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Discord về, đăng ký và đăng nhập vào Discord rồi bấm vào link bên dưới để đăng ký vào nhóm. Tiếp theo, nhấp vào Chấp nhận lời mời.
  • Bước 2: Khi bạn đã vào nhóm, hãy vào tab # xin-vai-to-nhận-quay và gõ tên tab để được admin phê duyệt.
  • Bước 3: Sau khi được vào nhóm, bạn hãy vào Kênh trò chuyện, tại đây có các kênh giúp bạn trao đổi và tìm kiếm sự trợ giúp từ các game thủ khác trong nhóm. Kênh Share-Link sẽ là kênh chính mà các admin chia sẻ bạn bè trên Facebook với mỗi vòng quay mỗi ngày.

Ngoài ra còn có kênh Đổi thẻ giúp bạn thiếu thẻ lấy thẻ từ những người bạn muốn chia sẻ. Mọi thắc mắc các bạn vào kênh Hỏi Đáp để đặt câu hỏi, các admin và các cao thủ khác sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Cách kiếm Spin trong Coin Master thông qua liên kết bạn bè trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên, nếu bạn đã cài đặt Messenger, hãy xóa nó và tải ứng dụng Messenger Lite trên điện thoại của bạn. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào Messenger Lite.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào Facebook của mình và tìm từ khóa để chạy Spin, bạn sẽ thấy khá nhiều Fanpage hoặc nhóm quay trên Facebook.

Cách kiếm Spin trong Coin Master thông qua liên kết bạn bè trên Facebook
Cách kiếm Spin trong Coin Master thông qua liên kết bạn bè trên Facebook

Lưu ý link nick chạy vòng quay sẽ có số lượng bạn bè giới hạn. Vì vậy, hãy nhanh chóng kết bạn với những liên kết này.

Khi bạn đã được chấp nhận bởi một nick quay để kết bạn, hãy mở Coin Master. Chọn biểu tượng 3 thanh ở góc trên bên phải và nhấp vào mời bạn bè.

Tiếp theo, bạn chọn mời bạn bè ở bên dưới và mời người quay mà bạn đã kết bạn trước đó. Tất cả những gì bạn còn lại cần làm là đợi tài khoản spin kích hoạt tài khoản spin của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí của Coin Master. Nếu siêng năng, bạn có thể kiếm được khoảng 1.000 đến 2.000 lượt quay mỗi ngày nếu tham gia nhiều fanpage chuyên quay Levvvel Coin Master.

Cách nhận các Free Spin của Coin Master thông qua ứng dụng tiền thưởng

Bạn hãy truy cập App Store hoặc CHPlay. Tìm kiếm theo từ khóa Spin Master, tại đây bạn sẽ thấy một số ứng dụng cho phép người dùng nhận thưởng theo đường link trong ứng dụng như Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin: Coin Master… và cách nhận tiền thưởng theo link và ứng dụng giống hệt nhau.

Ví dụ, ở đây tôi sử dụng ứng dụng Spin & Coin để nhận tiền thưởng. Đầu tiên, khởi động ứng dụng, chọn Vòng quay và Xu miễn phí, sau đó chọn ngày nhận thưởng.

Bấm vào hình tương ứng với số lần quay bạn có thể lấy ví dụ bên dưới là 50 Vòng quay và 100M Xu (50 vòng quay và 100 triệu vàng). Chờ một lát để ứng dụng chuyển sang giao diện tiếp theo, nhấn Đổi.

Đến giao diện nhận thưởng, chọn thu thập ngay và bấm Mở Master Coin. Vào game bạn sẽ được thưởng ngay lập tức.

Với các liên kết Thu thập lớn, chẳng hạn như 100 triệu vàng và 50 vòng quay, bạn cần lấy chúng ngay vì đây là những liên kết có giới hạn người nhận. Nếu bạn không nhanh tay nhận thì khi click vào sẽ nhận được thông báo link đã hết hạn sử dụng, hoặc bạn đã nhận được quà từ link này.

Nhận lượt spin coin master bằng Zalo

Bên cạnh việc sử dụng Facebook để tăng lượt quay thì Zalo cũng trở thành ứng dụng kiếm thêm lượt quay cho mình. Cách làm đơn giản, bạn hãy tìm nhóm chạy Zalo và tham gia vào nhóm đó. Ví dụ như nhóm Zalo spin free + Share link. 

Sau khi đã gia nhập nhóm, bạn hãy canh thời gian mà các admin của nhóm post link facebook. Không nên spam tin nhắn trong nhóm vì sẽ bị trôi mất các đường link đã post. Sau khi đã có link tài khoản facebook, các bạn làm tương tự như cách nhận lượt quay trên Facebook. 

Click vào xem video quảng cáo của Coin Master

Click vào xem video quảng cáo của Coin Master
Click vào xem video quảng cáo của Coin Master

Kiếm spin free bằng việc xem nhiều các video quảng cáo. Với hình thức này bạn sẽ nhận được các lượt spin miễn phí.  Với mỗi video quảng cáo sau khi xem xong bạn sẽ nhận được 5 spin free. Tuy nhiên, cách này chỉ dành cho người chơi có vòng quay dưới 10 lượt.

Xem thêm: Chơi Bleach vs Naruto 3.3 Online Free miễn phí chuẩn nhất

Những cách hack Spin siêu hay trong coin master

Tham gia các sự kiện trong game

Trong game Coin Master có rất nhiều sự kiện. Nếu bạn đang muốn kiếm coin, nhận lượt spin miễn phí đừng bỏ qua những sự kiện này nhé. Ngoài ra cũng có khá nhiều phần thưởng giá trị có trong các sự kiện đó. 

Bằng cách nâng cấp cho làng

Cách hack spin coin master này khá tốn thời gian. Tuy nhiên theo game thủ cách này là cách nhận spin nhanh nhất. Hãy nâng cấp ngôi làng của mình để kiếm thật nhiều lượt quay nhé.. 

Đổi thẻ cào

Trong game Coin Master người chơi luôn sở hữu nhiều bộ sưu tập thẻ. Và mỗi khi hoàn thành được tất cả thẻ trong bộ sưu tập đó bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Thông thường phần thưởng có thể là lượt spin, thú cưng. Hoặc tuyệt vời hơn bạn sẽ nhận thêm được điểm XP cho thú. 

Để mở khóa bộ sưu tập thẻ bạn phải lên level cho  nhà mình, được mở rương có thẻ trong bộ sưu tập đó.

Đừng lo lắng, để kiếm được thẻ còn thiết trong bộ sưu tập, bạn có thể lên Facebook tham gia các nhóm chạy spin kêu cứu giúp “vào bờ”. Ít nhiều, bạn sẽ được một game thủ nào đó tốt bụng cứu giúp. Hoặc đơn giản hơn là bạn sẽ trao đổi thẻ của mình với người khác cùng “chung cảnh ngộ”. 

Mặt khác, trong các nhóm fanpage, zalo cũng có khá nhiều thành viên. Hiển nhiên sẽ có người chơi bị thừa nhiều thẻ. Việc của bạn là nhanh chóng nhờ họ giúp đỡ. 

Đăng ký Email

Để kiếm được thật nhiều lượt spin, đăng ký Email cũng là cách được khá nhiều người tận dụng. Khi đăng ký email nhận quà tặng bạn sẽ nhận được một số lượt quay miễn phí mỗi  ngày.

Bước vào tựa game chiến thuật Levvvel coin master bạn sẽ cần phải tiêu tốn đến cả một núi tiền để xây dựng, phát triển và bảo vệ vương quốc. Đừng quên áp dụng cách nhận spin coin free hàng ngày. Đồng thời áp dụng linh hoạt các mẹo hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé.

Những biểu tượng nổi bật trong vòng quay Spin Master

Túi tiền xu vàng – The Bag of Coin

Khi quay trúng ô này game sẽ tặng cho người chơi số lượng xu khá lớn, không giống như những vật phẩm khác phải yêu cầu giống nhau 1 hàng mới được kích hoạt. Chỉ cần quay trúng 1 ô The Bag of Coin (Túi tiền xu vàng), cũng đã có thể nhận thưởng, nhưng nếu bạn quay ra cả 3 ô túi tiền xu vàng, thì sẽ cho người chơi số xu bằng 4 túi tiền nhỏ.

Chiếc búa tấn công – The Hammer 

Chiếc búa tấn công – The Hammer
Chiếc búa tấn công – The Hammer

Vật phẩm này có vẻ ngoài thiết kế rất giống chiếc búa sấm sét Mjolnir của Thor. Khi tài khoản game của bạn kết nối với Facebook thì bạn có thể chọn khu vực trong làng đối thủ để tấn công, nếu còn dùng tài khoản khách – Guest thì hệ thống sẽ tự động tấn công. Khi tấn công đối thủ, phần thưởng nhận được sẽ ngẫu nhiên phụ thuộc vào từng khu vực, đồng thời cấp độ sao của công trình đối thủ sẽ tự động giảm đi.

Heo đạo tặc – The Pig Bandit

Đây là một icon rất thú vị dựa trên hình chú heo đang cười toe toét và đeo mặt nạ quen thuộc của những tên cướp chúng ta thường thấy trên các bộ phim hoạt hình. Và khi quay được 3 ô The Pig Bandit này sẽ cho chúng ta được phép sang địa phận của đối thủ để cướp vàng.

Heo đạo tặc – The Pig Bandit
Heo đạo tặc – The Pig Bandit

Khi ở địa phận của đối thủ, các bạn sẽ thấy có 4 ô được đánh dấu X to màu đỏ. trong đó chỉ được đào trộm 3 lần mà thôi. Trong 4 ô được đánh dấu đó thì có 1 ô chứa lượng vàng to nhất, 2 ô bình thường và 1 ô trống không. Số vàng bị trộm sẽ bị trừ vào tài khoản trực tiếp của đối thủ.

Khiên phòng thủ – The Shield

Đây là vật phẩm giúp bạn đỡ được các đòn tấn công của đối thủ, khi họ đánh vào nhà của bạn. Số khiên tối đa mà mỗi nhà tích lũy được là 3, tương ứng với 3 đòn tấn công của người khác, và chỉ chống đỡ được đòn tấn công thì các công trình trong căn cứ của bạn sẽ an toàn, sẽ không bị trừ ngôi sao nào. Tuy nhiên lúc chơi bạn cần lưu ý rằng: Khi bạn đỡ được đòn tấn công thì đối thủ của bạn sẽ mất 50.000 xu vàng và khiên phòng thủ sẽ không chống được những đợt trộm từ Heo đạo tặc.

Viên năng lượng – Capsule

Khi bạn chơi Spin, nếu quay đủ 3 ô Capsule, thì chúc mừng bạn đã được cộng thêm 10 lần quay tiếp theo hoàn toàn là miễn phí.

Các mẹo hay khi chơi Levvvel coin master

Đừng tích trữ tiền vàng

Khi bạn có xu vàng thì bạn nên chi tiêu cho bất cứ thứ gì có khả năng mua hàng. Điều này rất quan trọng nếu như bạn đã hết khiên phòng thủ và chưa mở khoá tê giác. Vì bạn có thể bị đột kích bất cứ lúc nào và mất số lượng xu vàng mà mình đang nắm giữ.

Có một số lượng tiền vàng lớn, đồng nghĩa với việc bán chính là mục tiêu cho các cuộc đột kích. Nếu như Big Raid là mức đặt cược tối đa thành công thì khi kết thúc bạn sẽ mất hàng triệu xu vàng đang tích lũy.

Các cuộc đột kích lớn 

Khi chơi để đạt được lượng tiền xu lớn bạn nên để dành vòng quay của mình cho những người rất giàu của cuộc đột kích. Ở phía máy quay tiền thưởng bạn có thể thấy được Master coin mà bạn đã được chủ định cũng như các cửa hàng Coin hiện tại của họ. Tiết kiệm tiền cược của bạn cho các Master Coin với số tiền xu khủng. Vì tiền xu bạn kiếm được từ Đột kích tỷ lệ thuận với số xu mà người chơi có trên chúng. Nên với cách này chỉ sử dụng cược tối đa trên các Master Coin rất phong phú, bạn có cơ hội kiếm được rất nhiều xu trong một thời gian ngắn.

Mua rương ở mỗi làng

Các thẻ riêng lẻ không cung cấp bất kỳ phần thưởng nào nhưng hoàn thành bộ sưu tập có thẻ thì có. Khi chơi bạn nên mua nhiều rương nhất có thể khi vào làng mới. Thẻ cấp thấp hơn trở nên khó kiếm khi bạn lên cấp làng, vì vậy, giai đoạn đầu là nơi tốt nhất để lấy thẻ cấp thấp để bạn hoàn thành bộ sưu tập.

Đừng lãng phí tiền cho thú cưng

Đừng lãng phí tiền cho thú cưng
Đừng lãng phí tiền cho thú cưng

Khi chơi đừng lãng phí nhiều tiền cho thú cưng

Tăng sức mạnh cho thú cưng chỉ hiệu quả trong bốn giờ sau khi bạn kích hoạt nó. Nếu như bạn không chơi trong vòng 4 giờ thì bạn không nên kích hoạt thú cưng của mình cho đến khi bạn có cửa sổ bốn giò mà bạn có thể chơi Coin Master. 

Điều này cũng áp dụng được cho Rhino phòng thủ. Tức là khi căn cứ của bạn bị bao vây, thì Rhino sẽ không thực sự bảo vệ các cuộc tấn công trừ khi bạn đặc biệt chỉ định làm như vậy.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Levvvel Coin Master và những cách để hack Coin Master free Spin hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin khác về Coin Master có thể truy cập vào trang web chính thức Levvvel.com ngay nhé! Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với game Coin Master.

Lời kết

Vậy là qua bài viết này kiot37.com đã chia sẻ cho bạn những thủ thuật và mẹo hay để bạn có những trải nghiệm thú vị với Levvvel coin master. Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ có ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *