Ờ mây zing gút chóp em nghĩa là gì?

Nếu bạn là fan của chương trình Rap Việt chắc sẽ biết câu Ờ mây zing gút chóp em. Câu nói này đang là hot trend xuất hiện trên mạng xã hội và được các bạn trẻ sử dụng rộng rãi. “Ờ mây zing, gút chóp em” (Amazing! Good Job em – Thật tuyệt vời, làm tốt lắm em) trở thành câu cửa miệng của rất nhiều người. Vậy “Ờ mây zing gút chóp em” nghĩa là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cụm từ hot trend này để không bỡ ngỡ khi lướt mạng nhé.

“Ờ mây zing gút chóp em” là 1 cụm từ được tạo nên bằng cách phiên âm nhại theo lời khen “trăm câu như một” của HLV Binz trong series chương trình game show Rap Việt 2020: “Ờ Mây Dinh! Gút Chóp Em” – Amazing! Good Job Em – Thật tuyệt vời, làm tốt lắm em.

Nhiều bạn trẻ hiện đang sử dụng cụm từ này trên các mạng xã hội như 1 lời khen ngợi mang tính hài hước đối với 1 người, 1 sự vật hoặc sự việc nào đó.

Ngoài “Ờ mây zing gút chóp em” Rap Việt còn có nhiều câu nói, câu hát khác của thí sinh và giám khảo tạo trend được các bạn trẻ yêu thích và được các khán giả Rap Việt thuộc nằm lòng.

  1. Bật luôn công tắc gật đầu.
  2. Ra đường anh là cá mập. Ở nhà anh là cá con.
  3. Vậy thì nhiều tiền để làm gì?
  4. Đây là câu chuyện của đôi mắt làm ơn đừng đưa đầu môi vào.
  5. Làm cả đêm không ngủ để sau này ngủ cùng nhau.
  6. Ôm nhau lần cuối nào cô bạn thân!
  7. Vì em đã vô tình cướp con bồ anh đi và cho anh lại một người bạn đời.
  8. Bắc kim thang! Ôi bắc kim thang!
  9. Pui pui pui!
  10. Như con cọp mọc thêm hai cánh, con rồng dài thêm mấy chục ngàn mét.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Kiot37 muốn chia sẻ với các bạn về trend  “ờ mây zing gút chóp em” đang nổi trong cộng đồng yêu rap Việt nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn biết được câu nói ờ mây zing gút chóp là gì và tại sao nó lại trở nên nổi như vậy. Nếu bạn có thắc mắc gì về bài viết hãy comment bên dưới Kiot37 sẽ giải đáp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *