Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn – hướng dẫn cài đặt mới nhất

Trong bài viết này, kiot37.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn. Bạn đang quan tâm chủ đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Photoshop CS6 Full Crack Vinh-Vien
Photoshop CS6 Full Crack Vinh-Vien

Giới thiệu chung về photoshop cs6 full crack

Photoshop CS6 là một trong những phần mềm đứng hàng đầu về khả năng chỉnh sửa hình ảnh đẹp, kỹ xảo. Phần mềm liên tục cho ra đời các phiên bản Photoshop mới, Adobe đã đầu tư khá nhiều thời gian để tạo ra các cập nhật mới nhất, hiện đại nhất để người dùng có trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn nhất. Trước đây người dùng thường quen thuộc đây chỉ là phần mềm chỉnh sửa ảnh bình thường nhưng bây giờ CS đã nâng cấp lên và cho người dùng thấy được khả năng biên tập video của nó. Các nhà đồ họa thiết kế nổi tiếng trên thế giới đã đánh giá đây là phần mềm độc đáo – kĩ xảo – chất lượng cao.

Giới thiệu chung về photoshop cs6 full crack
Giới thiệu chung về photoshop cs6 full crack

Photoshop CS6 đã tạo ra những chuyển hướng tích cực để các nhà thiết kế, thậm chí là những người không có nhiều kinh nghiệm về chỉnh sửa ảnh vẫn có thể sử dụng và yêu thích phần mềm này. Những công sức và thời gian của Adobe đã bỏ ra cho Photoshop CS6 khá nhiều để có thể tạo ra phần mềm hấp dẫn người dùng như thế này.

Tất cả đều đơn giản với Photoshop CS6, khi bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh đẹp, biên tập video chất lượng hay những gì liên quan đến đồ họa. Bằng việc cải thiện các chức năng cũ lên cấp độ cao hơn, phần mềm đã loại bỏ những khuyết điểm gây lãng phí thời gian của người dùng và đã tạo ra một không gian làm việc hiệu quả, dễ dàng hơn để người dùng có trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng.

Xem thêm: Danh sách Key office 2010 professional

Cấu hình của máy tính khi cài đặt photoshop cs6 crack 

Đối với hệ điều hành Windows

 • Vi xử lý: AMD Athlon 6 hoặc Intel Pentium 4
 • Windows 7 SP1 (Service Pack 1) hoặc Windows XP SP3 (Service Pack 3), Windows 8/8.1/10
 • Ram: Tối thiểu 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: Tối thiểu 1GB
 • Màn hình hiển thị 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu
 • Ổ đĩa DVD (nếu bạn cài đặt phần mềm này từ đĩa DVD).

Cấu hình tương thích với hệ điều hành Mac OS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7 hoặc Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên hệ thống nền Intel
 • Ram: Tối thiểu 1 GB
 • Ổ đĩa: Tối thiểu 2G.
 • Màn hình hiển thị tối thiểu 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu và VRAM 512 MB 
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD (Nếu như cài đặt Photoshop CS6 từ đĩa DVD).

Photoshop cs6 crack có tính năng gì nổi bật ?

Công cụ cắt xén hình ảnh

Công cụ cắt có trong Photoshop CS6 sẽ giúp bạn tạo một hộp cắt cho toàn bộ hình ảnh một cách tự động, sẽ đơn giản hơn khi bạn chỉ cần kéo những góc để thực hiện cắt những chỗ mà bạn mong muốn trong hình ảnh của bạn. Nếu như trong Photoshop CS5 bạn cần phải kéo hộp cắt thì với Photoshop CS6 bạn chỉ cần kéo hình ảnh có liên quan đến hộp cắt mà thôi.

Khi bạn muốn xóa các thao tác cắt của mình, hay nói dễ hiểu hơn là bạn muốn vô hiệu hóa thì trên thanh công cụ phía trên màn hình bạn hãy đặt một dấu kiểm bên cạnh Xóa các pixel bị cắt – như vậy bạn sẽ vô hiệu hóa tính năng cắt này một cách dễ dàng.

Bạn muốn thay đổi lớp phủ trong Photoshop CS6 thì phải làm như thế nào? Giả sử bạn muốn thay đổi lớp phủ quy tắc phần ba thành một trong 5 lớp phủ khác nhau, bạn sẽ thực hiện thay đổi nó và sau đó bạn nhấn phím 0 để chuyển qua các lớp phủ. Xoay hộp cây trồng 90 độ bằng phím X có trên bàn phím và nhập phím R để thay đổi số đo cho Crop Tool.

Nhấp chuột phải, chọn đặt lại công cụ cắt từ thanh menu để bắt đầu lại nếu bạn  muốn làm lại các thao tác từ đầu.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt driver easy full crack

Sao chép các thuộc tính CASCADING STYLE SHEET

Photoshop CS6 cho phép bạn các thuộc tính CSS (Cascading Style Sheet) từ các lớp hình dạng hoặc văn bản. Tức là đối với lớp hình dạng sao chép CSS sẽ ghi lại giá trị cho vị trí, màu Stroke, tô màu, kích thước. Còn đối với lớp văn bản, sao chép CSS sẽ ghi lại các giá trị cho chiều cao dòng, siêu ký tự, gạch ngang, kích thước phông chữ, họ phông chữ, gạch chân, trọng lượng phông chữ, ký tự phụ, v.v.

Công nghệ nhận thức

Bạn biết đấy Aware trong CS5 nó khá là hiệu quả khi xóa các đối tượng, nhưng đôi khi bạn sẽ thấy nó có thể lấy mẫu từ các khu vực sai. Nhưng bạn đừng lo lắng vì với CS6 sẽ không xảy ra vấn đề này. Bạn hãy làm theo vài thao tác sau đây: từ thanh công cụ ở phía bên trái, bạn hãy chọn công cụ Patch sau đó đặt chế độ thành Content Aware ở thanh công cụ phía trên. khi làm những thao tác trên bạn sẽ chọn được chính xác vị trí mà bạn muốn lấy mẫu.

Giao diện được làm tối giúp hình ảnh trở nên sắc nét

Khi bạn đã dùng qua CS5 thì bạn sẽ thấy trong Photoshop CS6 sự chỉnh chu trực quan rất cao. Adobe đã tiến hành cải tiến toàn bộ giao diện Photoshop CS6 một cách hiện đại nhất. Phải nói rằng, khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy điều này quá hoàn hảo khiến bạn rất hứng thú với nó, so với các giao diện Photoshop trước đây, thì bây giờ giao được làm tối lại, bạn sẽ thấy hình ảnh của bạn trở nên sắc nét, nổi trội. Như vậy bạn sẽ không bị chi phối bởi mọi thứ xung quanh mà chỉ việc để ý vào hình ảnh của bạn. Nói thế không có nghĩa là nó đã mặc định như vậy mà bạn có thể tắt nó nếu như bạn không muốn.

Sắp xếp các lớp

Bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với tính năng này vì Adobe đã dọn dẹp nỗi lo lắng này cho bạn. Sắp xếp các lớp –  đây chính là điều mà chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra sự hài lòng tuyệt đối với bạn. Bây giờ trên bảng điều khiển các lớp có các biểu tượng, bằng cách nhấp vào các biểu tượng này, bạn sẽ dễ dàng xem các loại lớp khác nhau một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ lớp nào như lớp văn bản, lớp đối tượng thông minh, lớp điều chỉnh, lớp hình dạng…Thời gian mà bạn bỏ ra để tìm kiếm chỉ trong tích tắc thời gian ngắn vô cùng tiện lợi cho người dùng. Dựa trên các tiêu chí nhất định như hiệu ứng, loại, tên, màu sắc, chế độ,… bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các lớp mà bạn mong muốn.

Nội dung AWARE PATCH

Adobe đã thêm một công cụ mới là nội dung Aware Patch. Chúng ta không thể phủ nhận rằng công cụ vá trong CS5 không tiện dụng, nhưng để thực sự khiến cho người dùng cảm thấy tốt hơn thì tôi nghĩ CS6 sẽ hoàn hảo hơn cho mọi người. Thay vì dùng công cụ Patch thì bây giờ bạn có thể đặt công cụ này thành Content Aware, nếu bạn muốn vá khu vực nào bạn chỉ cần  lựa chọn và kéo nó vào kết cấu hoặc màu mà bạn muốn vá.

Tự động lưu

Sẽ không tránh khỏi được công việc của bạn sẽ mất hoàn toàn khi sự cố do ứng dụng phần mềm xảy ra. Với các phiên bản Adobe Photoshop cũ sẽ không có công cụ hỗ trợ khôi phục công việc cho bạn, nếu như quên lưu, công viêc của bạn sẽ mất khi xảy ra sự cố. Cái mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú ở đây đó là Auto Save. Bạn sẽ không cần phải bực bội vì công việc của mình bị biến mất khi cửa sổ Adobe Photoshop CS6 Full Crack 2020 ngừng hoạt động nữa đâu.

Field Blur

Bạn sẽ có một hệ thống lọc gọi là Field Blur tạo ra cái nhìn mờ cho hình ảnh của bạn. Nếu so sánh với Radial Blur, Motion Blur và Gaussian Blur thì Field Blur dễ chịu và linh hoạt hơn nhiều. Với hiệu ứng làm mờ trường thực tế, nó giúp hình ảnh bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết. Để kiểm soát khu vực nào bị mờ cũng như mức độ mờ, bạn có thể thêm ghim vào các khu vực đó.

Mặt số tiện dụng ở trung tâm – Đây là nơi bạn có thể điều chỉnh vị trí mờ trên hai trong số các bộ lọc – nó sẽ khiến hình ảnh bạn lung linh hơn.

Xem thêm: Cài đặt hotspot shield crack cực đơn giản

Chức năng chính có trong photoshop cs6 crack

 • Crop Tool: Crop Tool sẽ giúp cho người dùng có thể xem trước khi tương tác. Với việc xem trước thì người dùng có thể hình dung được kết quả sẽ nhận được. Từ đó dễ dàng chọn ra những khu vực và điều chỉnh được biên độ, kích thước một cách dễ dàng hơn.
 • Blur: Chức năng này cung cấp cho bạn các tùy chọn là làm mờ và làm mờ mống trường. Khi chọn “Iris Blur” sẽ xuất hiện trên ảnh của bạn  với dạng hình bầu dục. Blur cho phép bạn chọn các vùng ảnh được xác định rõ nhất. Còn những khu vực ở bên ngoài hình bầu dục sẽ mờ dần. Bạn có thể chỉ định được độ mờ, nơi hình ảnh bắt đầu mờ ở trong và ngoài.
Chức năng chính có trong photoshop cs6 crack
Chức năng chính có trong photoshop cs6 crack
 • Trình bày video: Tức là thiết kế theo loại chỉnh sửa trên dòng thời gian. Chức năng này nhiều hiệu ứng sinh động, thậm chí bạn còn có thể chèn được cả âm thanh. Điều này đã giúp cho người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo ra được những video chuyên nghiệp.
 • Thích ứng với góc rộng: Chức năng cho phép chúng ta uốn cong hình ảnh theo mong muốn. Từ đó tạo ra được nhiều hình ảnh nghệ thuật mới lạ, đẹp mắt.
 • Bản vá nhận biết được nội dung: Nó cho phép bạn điền vào các lỗ hổng hoặc những chi tiết không cần thiết trong ảnh do xóa/cắt. Bằng cách khá đơn giản là sao chép kết cấu của khu vực gần đó và Paste vào đó.

Link download Photoshop CS6 Full

Link download Photoshop CS6

Hướng dẫn chi tiết cài đặt photoshop cs6

Trước khi tiến hành cài đặt sau khi tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn, bạn cần lưu ý:

– Ngắt kết nối mạng Internet

– Giải nén phần mềm vừa tải

Bước 1: Nhấn đúp chuột vào File “Setup.exe” để bắt đầu chương trình cài đặt

Bước 2: Click vào “Chọn try”

Chọn try
Chọn try

Bước 3: Bạn tùy chọn ngôn ngữ cài đặt, sau đó nhấn vào “Accept” để chấp nhận các điều khoản khi cài đặt phần mềm.

nhấn vào “Accept”
nhấn vào “Accept”

Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm chọn “Connect Later”.

chọn “Connect Later”
chọn “Connect Later”

Bước 5: Trên màn hình Options, bạn cần tick chọn phiên bản Photoshop Adobe CS6 theo hệ điều hành máy tính của bạn.

chọn phiên bản Photoshop Adobe CS6
chọn phiên bản Photoshop Adobe CS6

Bạn nên chú ý, tại đây chương trình sẽ mặc định tick chọn cả 2 phiên bản. Bạn chỉ cần tick vào cái mình cần và loại bỏ phiên bản không cần thiết để tránh nặng máy của bạn, dẫn đến thời gian cài đặt lâu. Sau đó, nhấn “Installđể bắt đầu chương trình cài đặt.

Bước 6: Khi cài đặt kết thúc, chỉ cần nhấn vào “Close” để đóng màn hình.

Chi tiết Crack photoshop cs6 full

Bước 1: Vào thư mục giải nén ban đầu, vào tiếp thư mục “Crack” bạn sẽ thấy xuất hiện 2 thư mục amtlib.dll 32 hoặc 64 bit. Các bạn vào thư mục amtlib tương ứng với bản 32 bit hoặc 64 bit với lúc đầu cài đặt. Sau đó copy file amtlib.dll

sao chép tệp amtlib.dll
copy file amtlib.dll

Bước 2: Copy vào thư mục cài đặt

Bước tiếp theo, bạn dán file amtlib.dll đã copy ở bước 1 và dán vào đường dẫn cài đặt thư mục phần mềm Photoshop CS6. Vậy thì đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm này nằm ở đâu?

 • Nếu máy tính của bạn là 64 bit thì dán file amtlib. dll thì bạn vào C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6
 • Nếu máy tính của bạn là 32 bit thì dán file amtlib. dll vào C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Sau khi copy vào thư mục cài đặt phần mềm, màn hình máy tính sẽ hiện lên thông báo bạn có muốn chép đè tập tin hay không?

chọn “Thay thế tệp trong đích”
chọn “Replace the file in the destination”

⇒ Lúc đó các bạn chọn “Replace the file in the destination” và tiếp tục nhấn Continue

Tiếp đó nhấn chọn Continue nhé!

chọn Continue
chọn Continue

Quá trình cài đặt hoàn tất là bạn đã có thể thoải mái sử dụng phần mềm Photoshop CS6 dễ dàng mà không cần lo tới bản quyền của nó.

Bước 3: Kiểm tra và sử dụng!

Kiểm tra phần mềm
Kiểm tra phần mềm

Sau khi cài đặt xong thì các bạn có thể kiểm tra và sử dụng thoải mái phần mềm Photoshop CS6 mà không cần lo lắng có bị bắt bản quyền không nữa rồi.

Lời kết

Vậy là qua bài này, kiot37.com đã hướng dẫn chi tiết tải photoshop cs6 full crack. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên bài viết sẽ có ích với bạn.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *