Các bộ font chữ đồ hoạ việt hoá đẹp,chuẩn cho thiết kế

Ngày nay, nhu cầu sử dụng font chữ đẹp ngày càng mở rộng cho các hoạt động thiết kế.Font chữ là một công cụ không thể thiếu đối với bất cứ ai sử dụng máy tính, font chữ Việt hóa cho Photoshop còn đặc biệt quan trọng với những nhà thiết kế hay những ai hay sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop. Lựa chọn cho mình một font chữ phù hợp với tác phẩm của mình là một việc không hề đơn giản, bài viết dưới đây Kiot37 đã lựa chọn và tổng hợp bộ font chữ đồ hoạ việt hoá chuẩn cho các bạn, tham khảo và tải font chữ Việt hóa này về máy tính nhé.

 

font chữ việt hóa chuẩn
                                                                       font chữ việt hóa chuẩn

 

 

Tổng hợp bộ font chữ dùng nhiều trong thiết kế

Font UTM

  • Font UTM hay còn gọi là bộ Unicode Thiên Minh gồm các font chữ viết tay, nét đậm, trang trí, chúc mừng năm mới.. để bạn thoải mái lựa chọn phục vụ cho các công việc thiết kế của mình.
  • Font UTM tương thích với bộ gõ tiếng Việt Unikey và Vietkey, sử dụng thuận tiện trên các phần mềm chat như Zalo, Skype, Viber, mới nhất hiện nay là Halo.

Download

MshareFshare

SFU Font

  • Bộ font chữ SFU phục vụ tối đa cho công việc của người dùng, với khả năng gõ các văn bản tiếng việt theo nhiều phong cách khác nhau như phong cách cổ điển, phong cách thư pháp hoặc kiểu font chữ đám cưới
  • Người dùng có thể tự lựa chọn font chữ phù hợp với công việc của mình.

Download

Mshare Fshare

Font thư pháp cực chuẩn

  • Font Thư Pháp hay còn gọi là font chữ ông đồ là những font chữ với nét chữ phá cách, để bạn sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
  • Chữ thư pháp vốn là một tài sản quý báu của dân tộc ta được lưu truyền từ nhiều thế hệ. Với công cụ này, người dùng có thể ghi nhớ và giữ gìn tài sản đó, tạo ra các văn bản thư pháp để in làm tranh ảnh hoặc quà tặng bạn bè trong các dịp lễ, tết.

Download

FshareMshare

ICie Font Việt Hoá

  • Tổng hợp bộ font được việt hoá bởi Impérissable Ciel.

Download

FshareMshare

Trên đây là tổng hợp các bộ font chữ đồ họa tiếng Việt cho thiết kế.Hi vọng với những font chữ đồ họa tiếng Việt trên đây sẽ giúp các bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình những font chữ siêu đẹp chuẩn mà bạn ưng ý để thêm vào máy tính và sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *