Hướng dẫn sử dụng Your uninstaller gỡ phần mềm một cách triệt để nhất

Chắc chắn bạn đã nghe nhắc đến nhiều về phần mềm  Your Uninstaller nhưng bạn lại chưa biết đó là phần mềm gì, tính năng ra sao và được sử dụng như thế nào. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để trả lời những câu hỏi liên quan nhé. 

Hướng dẫn sử dụng your uninstaller
Hướng dẫn sử dụng your uninstaller

Giới thiệu chung về your uninstaller

Your Uninstaller là công cụ giúp cho người dùng muốn gỡ bỏ một phần mềm hay những ứng dụng lỗi thời nào đó trên hệ thống máy tính. Phần mềm thông minh này gỡ bỏ phần mềm với tốc độ nhanh chóng, dễ dàng chỉ vài thao tác đơn giản, đặc biệt là độ an toàn tối ưu nhất mà không để lại lỗi nào cho máy tính của bạn. Ưu điểm nổi bật ở đây là giải phóng cho không gian ổ cứng máy tính nhẹ hơn. Your Uninstaller là cái tên quen thuộc trong giới công nghệ nhờ vào việc xử lí gỡ cài đặt phần mềm nhanh chóng cùng với đó là gỡ bỏ các file rác còn sót lại sau khi gỡ cài đặt phần mềm rất an toàn. Khi Download Your Uninstaller về máy tính, phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng  nhiều chế độ gỡ bỏ khác nhau để dễ lựa chọn, cho phép người dùng tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng cần gỡ bỏ đồng thời loại bỏ cả những phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống máy tính của bạn.

Your Uninstaller là ứng dụng cho phép người dùng loại bỏ tất cả những file cứng đầu nhất trong máy tính nhờ chức năng Add/Remove Program có tích hợp trên Windows mà không làm được. Phần mềm Your Uninstaller được nhiều người dùng đánh giá khá cao về những hữu ích và công dụng tuyệt vời trong việc gỡ bỏ các cài đặt phần mềm lỗi thời trên hệ thống máy tính, giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những thành phần không cần thiết, giải phóng không gian nặng cho ổ cứng máy tính. 

Xem thêm: Tải itools full crack

Những tính năng nổi bật của your uninstaller

Với số lượng người dùng phần mềm này khá cao trên thị trường nên cũng rất nhiều người tìm hiểu đến tính ưu việt cũng như những tính năng nổi bật của phần mềm. Bạn có thể tham khảo một số tính năng nổi trội dưới đây được chúng tôi liệt kê:

  • Để Người dùng dễ dàng xoá các tệp khó xóa bằng các lệnh bình thường thì your uninstaller sẽ hỗ trợ người dùng gỡ bỏ tất cả những chương trình, ứng dụng đó nhanh chóng nhất.
  • Hỗ trợ các công cụ gỡ đa dạng để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Các tùy chọn được thiết lập sắp xếp theo từng loại file, thư mục, ứng dụng,….để người dùng dễ sử dụng.
  • Giải phóng triệt để tất cả các file rác, file dư của các phần mềm đã gỡ. Điều này có nghĩa là  những file này không còn cơ hội để xâm nhập vào máy tính của bạn tại thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. 
  • Phần mềm trình dọn dẹp rác hiệu quả trên cả các trình duyệt Web phổ biến được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng hiện nay như Chrome, Cốc Cốc bằng tính năng dọn rác thông minh  được tích hợp trên hệ thống. 
  • Luôn luôn làm việc được với phần mềm này trên các phiên bản hệ điều hành khác nhau như Windows 10, Windows 8, Windows 7. Đồng thời, mỗi phiên bản cho từng hệ điều hành đều có đủ cả bản 32 bit và 64 bit. 

Xem thêm: Download CorelDRAW X5 full crack

Tại sao nên tải your uninstaller

Chúng ta sẽ đặt câu hỏi rằng”Tại sao người dùng lại muốn phần mềm ứng dụng thứ 3 can thiệp vào việc gỡ bỏ các ứng dụng thay vì sử dụng các phần mềm đã được cài đặt sẵn trên hệ thống máy tính”. Câu trả lời rất đơn giản là những phần mềm cài đặt mặc định trên máy tính không ghi sẽ mà không để lại dấu tích. Hơ  nữa, có nhiều chương trình được cài đặt trên máy tính cũng phải chịu thua và khi gỡ cài đặt vẫn còn sót lại vài tệp tin rác còn với your uninstaller thì xử lí rất tốt mà không gặp lỗi trên máy tính. 

Bạn còn tìm kiếm đâu xa khi đã có phần mềm Your Uninstaller gỡ bỏ các ứng dụng ra khỏi máy tính nhanh gọn, triệt để rất đáng  là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cho dù là những tệp tin cứng đầu nhất cũng không làm khó dược your uninstaller được. Khi download phần mềm Your Uninstaller về máy bạn sẽ thấy màn hình hiển thị các danh sách tất cả những phần mềm đang được cài đặt trên hệ thống và bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất cứ chương trình nào mà bạn muốn để tiến hành gỡ bỏ. Cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn để chọn lựa chế độ gỡ bỏ khác nhau. Bên cạnh đó Your Uninstaller còn quét toàn bộ các tập tin mà bạn  không sử dụng và các khóa Registry sau khi gỡ bỏ cài đặt bình thường, dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer, kiểm soát các ứng dụng khởi động trên Windows rất thông minh.

Xem thêm: Tải Corel draw 12 Full Crack

Link tải your uninstaller full crack

Link tải phần mềm your uninstaller tại đây

Cách sử dụng your uninstaller để gỡ cài đặt phần mềm

Bước 1: Bạn hãy khởi động ứng dụng Your Uninstaller lên, trên giao diện của phần mềm sẽ liệt kê các ứng dụng mà người dùng đã cài đặt trên máy tính. Các bạn có thể nhấn chọn vào tên ứng dụng mà bạn muốn sử dụng thì chi tiết ứng dụng sẽ được xuất hiện trong phần Details ở phía bên trái.

Chọn phần mềm muốn gỡ bỏ
Chọn phần mềm muốn gỡ bỏ

Nếu bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng hay phần mềm nào trên máy tính thì các bạn chỉ cần chọn vào tên phần mềm mà bạn muốn gỡ cài đặt và chọn một trong 3 cách gỡ bỏ phần mềm mà Your Uninstaller cung cấp: Uninstall (gỡ bỏ cách thông thường), Advanced Uninstall (gỡ bỏ nâng cao), Quick Uninstall (gỡ bỏ ứng dụng nhanh). 

Bước 2: Màn hình sẽ Xuất hiện giao diện lựa chọn chế độ gỡ phần mềm Select Uninstall Mode, mặc định sẽ là Normal Mode, các bạn có thể thay đổi tùy ý các chế độ sau đây:

  • Chế độ Built-in Mode: đây là chế độ gỡ bỏ một chương trình nào đó mà sẽ không quét lại.
  • Chế độ Safe Mode: Sau khi bạn đã gỡ bỏ phần mềm nào đó, chương trình sẽ quét nhanh các file và registry còn sót lại.
  • Chế độ Normal Mode: ứng dụng này sẽ quét kỹ và sâu hơn Safe Mode một chút.
  • Chế độ Super Mode: có thể nói đây là ứng dụng quét rất kỹ sâu trong hệ thống, chế độ quét này lâu nhất nhưng hiệu quả nhất đấy.

Sau khi bạn đã tiến hành chọn xong chế độ các bạn nhấn tick chọn Next.

chọn chế độ gỡ phần mềm sau đó nhấn next
chọn chế độ gỡ phần mềm sau đó nhấn next

Lúc này màn hình sẽ xuất hiện thông báo nhỏ các bạn hãy chọn Yes để đồng ý gỡ bỏ phần mềm nhé.

 chọn Yes để đồng ý gỡ bỏ phần mềm
chọn Yes để đồng ý gỡ bỏ phần mềm

Bước 3: Đến đây các bạn đợi hệ thống chạy quá trình gỡ bỏ phần mềm.Ngay  sau đó màn hình sẽ xuất hiện thông báo thành công các bạn chỉ việc  chọn OK là được.

chọn OK
chọn OK

Bước 4: Tiếp theo Your Uninstaller sẽ tự tìm kiếm những khóa trong hệ thống chứa file mà chưa được xóa, bạn hãy  nhấn Next để phần mềm Your Uninstaller xóa triệt các file để phần mềm xoá khỏi hệ thống.

nhấn Next để phần mềm Your Uninstaller xóa triệt các file để phần mềm xoá khỏi hệ thống
nhấn Next để phần mềm Your Uninstaller xóa triệt các file để phần mềm xoá khỏi hệ thống

Các bạn cố gắng đợi quá trình gỡ bỏ phần mềm diễn ra một chút. Khi màn hình  xuất hiện thông báo Complete các bạn chỉ việc nhấn Finish để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt ứng dụng bằng phần mềm Your Uninstaller thành công.

nhấn Finish để hoàn tất quá trình gỡ phần mềm
nhấn Finish để hoàn tất quá trình gỡ phần mềm

Lời kết

Your uninstaller sẽ là phần mềm thú vị để bạn trải nghiệm đấy.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *